[FO3] Những Huyền thoại có trong bản Cập nhật tháng 8 #1

Ngày 08/2015

Trong lần cập nhật, FO3 Việt Nam lần lượt giới thiệu 21 Huyền thoại bóng đá. Họ sẽ là ai? Ưu khuyết điểm thế nào? Và giá trị là khoảng bao nhiêu? Bài viết đầu tiên serie này sẽ giới thiệu các độc giả 7 tiền đạo cắm sát thủ số 21 cầu thủ đó:…

Trong lần cập nhật, FO3 Việt Nam lần lượt giới thiệu 21 Huyền thoại bóng đá. Họ sẽ là ai? Ưu khuyết điểm thế nào? Và giá trị là khoảng bao nhiêu?

Bài viết đầu tiên serie này sẽ giới thiệu các độc giả 7 tiền đạo cắm sát thủ số 21 cầu thủ đó:

595-1[1]

ANDRIY SHEVCHENKO

Linh dương Đông Âu, huyền thoại bóng đá Ukraina, là chủ nhân quả bóng vàng 2004, cầu thủ ghi nhiều bàn thứ 2 lịch sử 116 năm AC Milan trong 7 mùa bóng. Anh chính là số 7 vĩ đại nhất lòng mọi Milanista, cũng là người khiến cổ động viên đội bóng Đỏ – đen tiếc nuối khi quyết định chuyển sang chơi cho Chelsea thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, rồi bị hủy diệt ở đó.

Trong lần trở lại, Shevchenko sở hữu 89 điểm tổng quát cùng với tốc độ, khả năng chọn vị trí, giữ bóng, dứt điểm tuyệt vời như ký ức mọi cổ động viên serie A thời đó. Ngoài ra, tư cách một huyền thoại, còn đặc biệt được “buff” nhiều vào chỉ số sức mạnh.

Tuy nhiên, nhiều người chơi chú trọng thể hình chê trách không ít về… cân nặng Huyền thoại này.

Giá dự đoán: 300 triệu EP.

595-2[1]

FILIPPO INZAGHI

Inzaghi được xem là trong những cầu thủ kỳ lạ nhất thế giới trong bóng đá hiện đại: Anh là gã thợ săn điển hình không có điểm đặc biệt về tốc độ, sức mạnh, thể lực, kỹ năng điều khiển bóng, lại là thiên tài lựa chọn vị trí, thường có mặt những nơi… không tưởng để đệm bóng vào lưới trống. Không ngẫu nhiên HLV lừng danh Mourinho nhận xét thế này về AC Milan thời đó:

“Hàng thủ chúng tôi chẳng gặp bất kỳ vấn đề gì cả khi AC Milan chơi 10 tiền đạo. Tôi hi vọng là trong đó không có Inzaghi”

Nhưng là ngoài đời. EA hiểu rằng, không thể tạo một siêu sát thủ quái đản thế trong FO3. Vì vậy, phiên bản huyền thoại tiền đạo này có đến 89 điểm tổng quát, tốc độ, vô lê, tăng tốc, dứt điểm, đánh đầu 9x trở lên, chọn vị trí, phản ứng thì…

Khuyết điểm lớn Inzaghi là chỉ số chân không thuận là 3 và chiều cao không ấn tượng.

Giá dự đoán: 500 triệu EP

595-3[1]

RUUD VAN NISTELROOY

Tiền đạo huyền thoại Man Utd và Real Madrid là chủ nhân biệt danh vua vòng cấm, vua phá lưới Premier League 2002-03, vua phá lưới La Liga 2006-07, 3 lần là vua phá lưới Champions League. Anh là cầu thủ có tính cách mạnh đến dám sẵn sàng tranh cãi cả HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson khi còn thi đấu Man Utd.

Nistelrooy trong FO3 là một sát thủ tốc độ, chọn vị trí, dứt điểm tuyệt vời như Inzaghi và Shevchenko, nhưng sở hữu chiều cao tốt hơn, thể lực, sức mạnh ấn tượng hơn. Tiếc là, chỉ số chân không thuận chỉ là 3 khi không sở hữu Avoid Using Weaker Foot (tránh sai chân).

Giá dự đoán: 1 tỷ EP

595-4[1]

PATRICK KLUIVERT

Siêu tiền đạo Thế hệ vàng bóng đá Hà Lan những năm 90 thế kỷ trước là cầu thủ kỹ năng dứt điểm 1 chạm xuất sắc nhất lịch sử bóng đá thế giới chứng kiến. Anh là cầu thủ ghi nhiều bàn nhất cho tuyển Hà Lan đến khi Robin Van Persie phá kỷ lục vào năm 2013.

Trong FO3, Kluivert không sở hữu chỉ số chuyên môn đặc biệt như Inzaghi, Nistelrooy hay Shevchenko, nhưng về chiều cao, cân nặng, chỉ số chân không thuận, sức mạnh thì thừa sức chứng minh, có thể trở thành tiền đạo dễ dùng hơn nhiều với 3 cầu thủ phía trên.

Giá dự đoán: 600 triệu EP

595-5[1]

ROBBIE FOWLER

Các Liverpudlian có thể tự hào một trong các huyền thoại cũng sẽ được xuất hiện lần này. Robbie Fowler là tiền đạo đánh giá đáng sợ nhất lịch sử giải Ngoại hạng cùng khả năng di chuyển không bóng hoàn hảo và các pha dứt điểm chính xác kinh hoàng. Không tốc độ, không sức mạnh, không thể lực, không chạy chỗ nhiều, không bao giờ thích chuyền bóng, tuy nhiên như mọi người vẫn nói, bóng đến chỗ Fowler, và chắc chắn có bàn thắng.

So với huyền thoại khác, chỉ số Fowler có vẻ “hẻo”, đúng 2 chỉ số chuyên môn phản ứng và thăng bằng là 9x, chiều cao, cân nặng không ấn tượng, chân không thuận chỉ 3 điểm.

Giá dự đoán: 100 triệu EP.

595-6[1]

CHRISTIAN VIERI

Bò mộng Christian Vieri là trong cầu thủ có sức mạnh, tốc độ khủng khiếp nhất trong lịch sử bóng đá châu Âu. Anh là chủ nhân danh hiệu vua phá lưới Serie A 2002-03, vua phá lưới La Liga 97-98, cầu thủ xuất sắc nhất Serie A 1999, Chiếc giày bạc World Cup 1998. Anh được xem là trong những gã du mục nổi tiếng nhất thế giới bởi 15 lần chuyển đổi CLB trong 20 năm thi đấu đỉnh cao.

Trong FO3, sức mạnh kinh hoàng đó mô phỏng trong 89 điểm tổng quát, 97 điểm sức mạnh. Có điều, Vieri không là cầu thủ giỏi sút xoáy, chiều cao, cân nặng không ấn tượng như Drogba.

Giá dự đoán: 200 triệu EP.

595-7[1]

HERNAN CRESPO

Tiền đạo toàn diện Argentina là trong 3 cầu thủ đã ghi nhiều bàn thắng nhất cho Argentina, vua phá lưới Serie A 2000-01, chiếc giày bạc World Cup 2006, cầu thủ đắt giá nhất thế giới năm 2000 cùng với giá trị chuyển nhượng đến 56 triệu Euro.

Ngay cả ngoài đời lẫn FO3, thật khó có thể tìm một tiền đạo toàn diện như là Crespo: khả năng sử dụng 2 chân như 1, tốc độ, điều khiển bóng, sức mạnh, thể lực, chọn vị trí, dứt điểm, tất cả quá hoàn hảo.

Giá dự đoán: 500 triệu EP.

595-8[1]

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT