[FO3] Những Huyền thoại có trong bản Cập nhật tháng 8 #2

Ngày 08/2015

HENRIK LARSSON Huyền thoại Celtic và Barcelona chính là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử UEFA Cup với 40 bàn, chiếc giày vàng châu Âu, cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Celtic. Tuy nhiên, thể hình thấp có thể khiến siêu sát thủ tốc độ siêu phàm, kỹ năng chạy…

595-1[3]

HENRIK LARSSON

Huyền thoại Celtic và Barcelona chính là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong lịch sử UEFA Cup với 40 bàn, chiếc giày vàng châu Âu, cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Celtic.

Tuy nhiên, thể hình thấp có thể khiến siêu sát thủ tốc độ siêu phàm, kỹ năng chạy chỗ thiên tài ít trọng dụng trong FIFA Online 3.

Giá dự đoán: 200 triệu EP.

596-1[1]

MARCO VAN BASTEN

Huyền thoại bóng đá Hà Lan là trong danh thủ vĩ đại nhất mọi thời đại, chủ nhân 3 quả bóng vàng, là một trong cực kỳ ít cái tên xuất hiện trong ngôi đền huyền thoại Ajax và AC Milan, một cầu thủ kỹ thuật khéo léo bậc nhất mọi thời đại, thể lực, sức mạnh, tốc độ, kỹ năng dứt điểm tuyệt hảo. Đáng tiếc là, đã không thể giúp Hà Lan vượt cái bóng “vua về nhì” để đầu tiên giành cup vàng thế giới.

Trong FO3, Van Basten xem là tiền đạo săn đón nhiều nhất với 90 điểm tổng quát, chiều cao tốt, chỉ số tuyệt đẹp, rừng chỉ số ẩn. Khuyết điểm duy nhất siêu sao này là chỉ số chân không thuận chỉ 3 điểm.

Giá dự đoán: 1.5 tỷ EP

596-2[1]

PELE

Vua bóng đá Pele là cầu thủ đầu tiên ghi nhiều hơn 1000 bàn thắng (cụ thể 1281 bàn), người duy nhất thế giới 3 lần được cup vàng World Cup cương vị cầu thủ bóng đá, huyền thoại khai sinh vai trò hoa mỹ nhất, tự do nhất, được yêu thích nhất thế giới: Vai trò số 10 cổ điển.

Có thể nói, khi so sánh các huyền thoại khác, Pele không có đối thủ chỉ số với 91 điểm tổng quát, 1 rừng chỉ số ẩn. Đáng tiếc là, giống như số 10 hào hoa sau này, Pele sở hữu thể hình thấp bé, hoàn toàn không phù hợp mẫu HLV thích lối đá sức mạnh.

Giá dự đoán: 1 tỷ EP.

596-3[1]

DENNIS BERGKAMP

Số 10 vĩ đại nhất lịch sử Arsenal, “người Hà Lan không bao giờ bay” Dennis Bergkamp chính là chuyên gia những bàn thắng đẹp, người định nghĩa “bóng đá” dành cho giải đấu cao nhất nước Anh với kĩ thuật thuần thục, thể lực dồi dào, những pha chuyền bóng chết người trở thành bản năng. Người ta nói, ở trong thời đại của mình, Bergkamp chính là biểu tượng tối cao nghệ thuật chơi bóng.

Ở trong FO3, thật khó tìm được khuyết điểm Bergkamp. Những chỉ số tồi nhất số 10 hào hoa này là đánh đầu, chuyền dài, kỹ năng không thực sự quan trọng ở vị trí CF.

Giá dự đoán: 800 triệu EP.

596-4[1]

LUIS FIGO

Chúa trời người Bồ Đào Nha, Luis Figo là trong số ít cầu thủ từng thi đấu cả Barcelona lẫn Real Madrid. Một tiền vệ chạy cánh hoàn hảo lối chơi hoa mỹ, tốc độ tuyệt vời, điều khiển bóng xuất sắc, tạt bóng tinh tế. Người ta nói, cần có Figo, Bồ Đào Nha không thiếu phép màu.

Trong FIFA Online 3, Figo có tốc độ rất cao, thể lực gần như là không cạn, chọn vị trí không thua kém tiền đạo, tầm nhìn tuyệt vời. Khuyết điểm duy nhất người ta thấy ở anh là đánh đầu. Nhưng đừng nói là bạn định để tiền vệ cánh vào đánh đầu nhé!

Giá dự đoán: 700 triệu EP.

ROBERT PIRES

Sát thủ tầm xa cánh trái, cầu thủ đá cặp hoàn hảo của Thierry Henry nhất đội hình bất khả chiến bại Arsenal 2003-04. Được xem là nghệ sĩ những pha cứa lòng góc xa khung thành, cácpha rê bóng dính như keo, những đường tạt bóng tầm thấp sát biên ngang khung thành bởi tốc độ chóng mặt.

Pires hoàn hảo như những gì nhớ về anh cùng những năm tháng đẹp nhất ở Arsenal cũng như là đội tuyển Pháp: tốc độ rê bóng xuất sắc, chuyền bóng tốt, nhãn quan sắc sảo, các kỹ năng ẩn thì không thể tốt hơn vai trò đá cánh.

Giá dự đoán: 300 triệu EP.

596-6[1]

PAVEL NEDVED

Mozart bóng đá thế giới Pavel Nedved là hình mẫu về kỹ năng lẫn nhân cách sống Thế hệ vàng bóng đá Czech những năm 90 thế kỷ trước. Anh là cầu thủ đầu tiên Czech nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất châu Âu, chuyên gia kiến thiết cánh trái nhãn quan chiến thuật tuyệt vời, kỹ năng xử lý bóng cả 2 chân hoàn hảo mức không ai thế giới biết anh thuận chân nào.

Điều tuyệt vời mà Nedved ở trong FO3 đó là nền tảng thể lực không một đối thủ, kỹ năng điều khiển bóng rất điêu luyện, tốc độ tuyệt vời, chỉ số dứt điểm hoàn hảo. Không khuyết điểm! Chính là mô tả chính xác nhất cho huyền thoại Cộng hòa Czech này.

596-7[1]

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT