[FO3] Những siêu sao thuận chân trái hàng đầu FIFA Online 3

Ngày 04/11/2015

FFOL3: Những siêu sao thuận chân trái hàng đầu ở trong FIFA Online 3 nào mà khiến cho bạn phải sở hữu bằng mọi giá? Trong trò chơi FIFA Online 3, các cầu thủ thuận chân trái có điểm tương đồng giống nhau: Họ đều kĩ năng ZD khá đến hoàn hảo. Nhờ chính điều này khiến…

FFOL3: Những siêu sao thuận chân trái hàng đầu ở trong FIFA Online 3 nào mà khiến cho bạn phải sở hữu bằng mọi giá?

Trong trò chơi FIFA Online 3, các cầu thủ thuận chân trái có điểm tương đồng giống nhau: Họ đều kĩ năng ZD khá đến hoàn hảo. Nhờ chính điều này khiến cho họ trở nên đặc biệt, nhiều HLV muốn có với mọi giá. Nào, hãy cùng tìm các cầu thủ thuận chân trái hàng đầu FIFA Online 3 nhé.

G. Bale

Trong FIFA Online 3, Bale là trong các tiền vệ/ tiền đạo cánh ưa thích nhất bởi vì tiền vệ này sở hữu tốc độ và thể lực rất tốt. Cả 2 mùa giải mà được tin dùng nhất tiền đạo Xứ Wales này là SS10U và SSWC. Có nhiều HLV dùng cả 2 mùa giải đều có nhận xét G.Bale SS10U toàn diện hơn dành cho vị trí chạy cánh, đối với SSWC thì thích hợp vị trí tiền đạo cánh hơn.

Dù ở vị trí nào chăng nữa, G.Bale vẫn là thẻ cầu thủ xuất sắc với chân trái khéo léo. Anh chàng tiền vệ này có thể thi đấu bên cánh phải, nhưng các HLV nên để Bale đúng cánh bởi vì khả năng sử dụng chân không thuận thẻ cầu thủ này rất kém.

bale-560x464[1]

L. Podolski SS08E

L. Podolski SS08E là mẫu tiền đạo một không hai ở trong FIFA Online 3. Anh chàng tiền đạo người Đức này sở hữu thể hình không lý tưởng nhưng có sức tì đè cực khó chịu. Ngoài ra, Podolski SS08E là “kèo trái” dị với khả năng dứt điểm của mình. Anh có thể dứt điểm rất tốt bằng cú sút căng hay cú cứa lòng nhẹ nhàng. Có thể coi là trong các tiền đạo dứt điểm hay nhất trong FIFA Online 3 và anh cũng là tiền đạo chân trái nhiều HLV nên sở hữu trong đội hình mình nhất.

podolski1-560x470[1]

J. Rodriguez SSWC

Quay ngược trở lại khoảng 1 năm khi mà SSWC ra mắt, J.Rodriguez là trong những cầu thủ được nhiều HLV yêu thích nhất. Từ đó đến nay, đã có rất nhiều thẻ mùa giải cầu thủ khác được ra mắt khiến cho J.Rodriguez SSWC mất vị thế của mình, nhưng chất lượng thẻ cầu thủ này không đổi.

Ở J. Rodriguez SSWC có chỉ số toàn diện bậc nhất trong FO3. Anh chàng tiền vệ 9x này sở hữu tốc độ, kĩ thuật, sự dẻo dai của cầu thủ Nam Mỹ điển hình. Ngoài toàn diện, J. Rodriguez trong FFOL3 còn nổi tiếng bởi sự đa năng khi có thể thi đấu tốt các vị trí LM, CAM, RW. HLV có thể dùng kèo trái này cho nhiều vị trí hàng công và vị trí nào thì anh cũng có thể làm tròn vai đến khá tốt.

james-560x459[1]

David Villa SS08E

Là trong số ít những tiền đạo thuận hai chân ở trong FIFA Online 3, D. Villa từng tung hoành một thời các đội hình. Sau đó bị “mất tích” và trở lại khi SS08E được ra mắt. SS08E của Villa là mùa giải đỉnh cao tiền đạo này khi là năm anh đã giành chức vô địch Euro cùng với ĐTQG Tây Ban Nha và cũng như danh hiệu Vua Phá Lưới giải đấu dành cho riêng mình.

villa-560x462[1]

Đây là phiên bản Villa SS08E có chỉ số, bộ kĩ năng giống World Best nhất. Với kĩ thuật cá nhân 5 sao, khéo léo thuộc hàng top FIFA Online 3, Villa SS08E rất thích hợp lối đá tiki taka. Tốc độ cùng sự tinh quái tiền đạo người Tây Ban Nha này là có thừa, đặc biệt vũ khí cứa lòng vô cùng lợi hại của Villa SS08E phát huy tác dụng lớn trong các tình huống bế tắc. Giống như là Podolski SS08E, Villa SS08E là 1 trong những tiền đạo thuận chân trái nên sở hữu nhất dành cho đội hình của mình.

Theo Game4v

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT