[FO3] Những thẻ mùa giải tăng giá mạnh nhất

Ngày 02/11/2015

FFOL3: Những thẻ mùa giải tăng giá mạnh nhất trong FIFA Online 3. Trong tuần vừa qua, hầu hết những thẻ mùa giải đều bị mất giá. Riêng có thẻ mùa giải U10 tăng giá đôi chút với tuần trước. Dù vậy, giống như những thẻ mùa khác, mùa U10 có 1 số trường hợp giá giảm…

FFOL3: Những thẻ mùa giải tăng giá mạnh nhất trong FIFA Online 3.

Trong tuần vừa qua, hầu hết những thẻ mùa giải đều bị mất giá. Riêng có thẻ mùa giải U10 tăng giá đôi chút với tuần trước.

Dù vậy, giống như những thẻ mùa khác, mùa U10 có 1 số trường hợp giá giảm mạnh tuần qua, tiêu biểu là Wayne Rooney U10. Giá thẻ mùa giải U10 xu hướng tăng mạnh đầu và giữa tuần, sau đó bất ngờ rớt trong 3 ngày cuối tuần. Dù là thẻ mùa giải tăng giá duy nhất tuần qua, song giá các thẻ cầu thủ mùa U10 không giữ được ổn định, hoàn toàn có thể giảm mạnh vài ngày tới.

WB[1]

Lưu ý: Không tính WB và WL

Sergio Ramos: Thẻ cầu thủ hot nhất

Với mức giá tăng lên 4 triệu EP, Sergio Ramos U10 là cầu thủ tăng giá mạnh nhất tuần qua (không tính WB và WL). Cũng giống nhiều cầu thủ khác mùa U10, giữa tuần chính là thời điểm giá Ramos đẩy lên cao nhất, càng về cuối giá thẻ cầu thủ này càng đi xuống.

Ramos[1]

Ngoại trừ Ramos, tuần qua không bất kì thẻ cầu thủ nào có giá tăng quá mạnh mà ngược lại, nhiều ngôi sao được ưa thích bất ngờ “đại hạ giá” bất ngờ.

Mùa ’08: Thẻ mùa bị giảm giá mạnh nhất

Việc cập nhật danh sách Best Players mới khiến nhiều thẻ mùa giải bị mất giá, trầm trọng nhất là thẻ mùa ’08. Việc các thẻ cầu thủ như là Terry, Vidic đưa khỏi danh sách này khiến chất lượng và giá trị những cầu thủ này bị giảm mạnh ở trên TTCN.

Terry[1]

Ngay cả các thẻ cầu thủ không đưa khỏi danh sách Best Players bị rớt giá. Tiêu biểu là Michael Essien, giá cầu thủ người Ghana giảm hơn 3 triệu EP trong tuần. Đây là thẻ cầu thủ giảm giá mạnh nhất mùa giải ’08 trong 2 tháng trở lại đây.

Không chỉ những cầu thủ mùa ’08, nhiều thẻ cầu thủ “hot” khác mất giá tuần vừa rồi, như là Torres ‘08E (giảm 7 triệu EP), Ronaldo, Muller, Pogba mùa WC (bị giảm hơn 3 triệu EP), Rooney U10, Gerrard ‘08 ( giảm 3 triệu EP),…

Thẻ mùa giải WB và WL

Trong 7 ngày qua, mùa WB chỉ có 1 trường hợp duy nhất tăng giá đến hơn 30 triệu EP là Rio Ferdinand và Didier Drogba. Các thẻ cầu thủ còn lại không thay đổi nhiều giá so với tuần trước. Ngay cả Ronaldo WB, cầu thủ thường xuyên thay đổi giá, cũng tăng 10 triệu EP sau 7 ngày.

WL[1]

Trong khi đó, giá các huyền thoại giảm đi không ít tuần vừa qua. Ngoại trừ Pele và Shevchenko và Pires, những thẻ cầu thủ còn lại mùa WL giảm giá từ 20 đến 50 triệu EP. Đây là con số không quá lớn với cầu thủ giá trị cao, nhưng việc giảm giá đã khiến 3 huyền thoại: Van Basten, Vieira, Van NIstelrooy “rủ nhau” biến mất khỏi TTCN FO3.

Các thẻ còn lại

Tuy đều giảm giá tuần qua, nhưng các thẻ mùa giải có sự khác biệt nhất định. Bên cạnh vài trường hợp giảm giá mạnh như mùa giải ’08, ‘08E,  ‘11’ WC, những thẻ mùa ’06, ’07, ’09, ’10, ’14 giảm giá đôi chút, không thay đổi nhiều so với tuần trước.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT