[FO3] Những thủ môn hay nhất hiện nay trong FIFA Online 3

Ngày 19/09/2015

FFOL3: Những thủ môn hay nhất hiện nay trong FIFA Online 3 Sau đây là các thủ môn GK tốt nhất trong hiện có máy chủ FO3 Việt Nam. Tất nhiên ngoại trừ thẻ World Best và World Legend. Mùa 2006: G. Buffon Ở thẻ mùa 06 chẳng có tên nào sánh được G.Buffon và đây là…

FFOL3: Những thủ môn hay nhất hiện nay trong FIFA Online 3

Sau đây là các thủ môn GK tốt nhất trong hiện có máy chủ FO3 Việt Nam. Tất nhiên ngoại trừ thẻ World Best và World Legend.

Mùa 2006: G. Buffon

Buffon[1]
Ở thẻ mùa 06 chẳng có tên nào sánh được G.Buffon và đây là mùa giải tốt nhất “người nhện” (trừ WB) ở trong Fifa Online 3. Vô địch trong Serie A cùng Juventus, vô địch Worldcup năm 2006, thế nên ingame Buffon bá đạo hầu hết chỉ số.

Điểm mạnh của Buffon 06 là khả năng cản phá cú Z+D. Với chọn vị trí cao, sải tay dài, Buffon ngăn cản hoàn toàn các cú cứa lòng mức “cong” nhất. Các cú chích mũi giày dạng D+D khó mà đánh bại được Buffon vào ngày đẹp trời phong độ anh chỉ “12 giờ”. Ngoài ra, mùa 06 rất tinh ranh trong pha phạt góc nhờ khả chọn vị trí tốt, sải tay dài, giúp xử lí gọn gàng, hợp lí khi chống bóng bổng.

Mùa 2007: P.Cech

cech[1]
Vượt qua cái tên sừng sỏ như là Buffon, Casillas, P.Cech ss07 được phần đông gHLV tin tưởng và sử dụng nhất. Sở hữu chiều cao lí tưởng của GK ( 1m96 ), sải tay dài nên Cech ss07 không ngán cú sút xa, bóng bổng hoặc Z+D vào góc khó. Một điểm cộng của Cech 07 chính là khả năng 1 vs 1 khá ổn. Thể hình lực lưỡng ,chỉ số đổ người lên 82, anh khép góc hoàn toàn hướng sút khi đối mặt cầu thủ đối phương, đôi khi khiến tiền đạo đối phương phải gia nhập hội chữ thập đỏ.

Mùa 08E: Van der Sar

08E[1]
Có lẽ Casillas 08E có bộ chỉ số hơn hẳn cả Van der Sar nhưng không vì vậy huyền thoại TBN được chọn nhiều bằng anh chàng “người Hà Lan bay”. Van der Sar dù chỉ số không mượt như Casillas nhưng thể hình, cân nặng vượt trội, cựu thủ môn Man Utd hoàn toàn đáp ứng nhu cầu cực kì nhiều HLV là chống bóng bổng. Chiều cao sát 2m, sải tay dài, khó có tiền đạo nào đánh đầu trước mặt của Van der Sar. Ngoài ra, anh còn solo 1 vs 1 tốt nhờ với chỉ số Rushes Out Of Goal, GK One On Ones.

Mùa 2014: Neuer, De Gea và Courtois

14[1]
Đây là 3 thủ môn xuất sắc nhất Thế giới hiện nay, ingame thì 3 cầu thủ này thường xuyên góp mặt khá nhiều đội hình. Cả 3 cầu thủ này đều sở hữu chiều cao lí tưởng nên khả năng chống bóng bổng rất ổn. Phản xạ thuộc dạng cao cho nên bộ 3 này có pha cản phá xuất thần từ cú dứt điểm tiền đạo đối phương. Nhưng, mỗi người lại có một điểm yếu riêng. Với Courtois, hay thường xuyên xỏ nách, xỏ kim do với thể hình cao to. De Gea phản xạ tốt nhưng đôi khi hay gặp trục trặc vài tình huống bắt bóng. Neuer thường khá chậm, dễ bị đánh bại mỗi khi mà đối phương thực hiện cú Z+D xoáy. Tuy nhiên nhìn chung, bộ 3 này là trong các GK hay nhất ở mùa 14, mỗi thẻ phù hợp mỗi lối chơi, đội hình riêng của các HLV.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT