[FO3] Những tiền đạo +5 chạy chỗ thông minh giá rẻ

Ngày 08/2015

FIFA Online 3 đã bước tới giai đoạn chuyển giao lối chơi đơn giản – sức mạnh thành tư duy chiến thuật, kết hợp xử lý kĩ thuật, di chuyển khôn ngoan của cầu thủ. Những tiền đạo phù hợp lối chơi đó được săn đón nhiều như Eto ‘06, Suarez ‘14, Henry ‘07, Amauri ‘09 hay…

FIFA Online 3 đã bước tới giai đoạn chuyển giao lối chơi đơn giản – sức mạnh thành tư duy chiến thuật, kết hợp xử lý kĩ thuật, di chuyển khôn ngoan của cầu thủ.

Những tiền đạo phù hợp lối chơi đó được săn đón nhiều như Eto ‘06, Suarez ‘14, Henry ‘07, Amauri ‘09 hay hàng hot như Torres ‘09 và Villa World Best. Nhưng khi bạn không có đủ tiềm lực “kinh tế”, bài viết này giới thiệu 5 ST chạy chỗ thông minh mức thẻ +5 giá chỉ dao động chỉ từ 2-5 triệu EP.

Benttt[1]

D. Bent ’07

Cái tên được chú ý khi tuyển thủ Quang Tuấn sử dụng Super League 2014 và 2015. Vị trí Bent ‘07 đảm nhận là LS bó vào trong như ST cắm. Khi đội bạn phòng khu vực giữ vị trí tốt thì Bent chính là nổi ám ảnh lớn khi trung vệ không thể nào phản ứng kịp mỗi khi anh nhận bóng xoay người và dứt điểm.

Việc bố trí Bent hơi lệch sang cánh giúp tận dụng tốt chỉ số Tốc độ. Do chỉ số chuyền ngắn, sút xa cực thấp nên nhiệm vụ nên là khống chế bóng đơn giản, rê dắt 1-2 nhịp dứt điểm cận thành kiểu D D hoặc Z D có chỉnh hướng. Số lần đối mặt thủ môn và dứt điểm không cần dùng skill ngoặt bóng tỷ lệ thành công đến 80%. Anh thích hợp sơ đồ 4-2-1-3, 4-1-1-4 và 4-2-2-2.

Tevez[1]

Tevez ‘14

Chưa xét tới chỉ số tiền đạo người Argentina, chúng ta thấy được tỏa sáng đến thế nào màu áo Juventus tại Champions League vừa qua. Lối chơi Tevez do bị thiếu hụt chiều cao phải bù lại tốc độ. Nhưng khác D. Bent ‘07, Tevez mức Thăng bằng, Sức mạnh hơn nhiều, cho phép tranh chấp tay đôi không quá thọt.

Phản ứng 90 là thế mạnh anh chàng này, một đường QW, QA hay AA vào trong là cơ hội bức tốc, sau đó vô lê hay khống chế bóng đối mặt thủ môn.

So với Bent 07, Tevez toàn diện hơn, có thể bố trí đá CF chơi tiki – taka nhờ chuyền ngắn tốt. Đây chính là món hàng chất lượng bạn không có gì phải phàn nàn.

Vị trí thích hợp: CF trong 4-2-3-1, 4-1-2-1-2 và ST trong 4-3-3, 4-2-2-2.

Adebayor ‘09

09[1]

Một phiên bản khác Adebayor 08. Tuy giảm một vài chỉ số dứt điểm Adebayor ‘09 vẫn giữ sự linh hoạt và di chuyển khôn ngoan khó tin của mình. Do vậy, là lựa chọn phù hợp nhất mặt giá tiền. Lối chơi mùa 09 vẫn là chọn vị trí tốt, di chuyển khôn ngoan.

Nhưng điểm cộng lớn nhất Adebayor là khả năng khống chế bóng cực kì tốt. Những pha tiếp bóng các tình huống xoay lưng, xoay vai khung thành hay pha bóng lưng chừng không làm khó được. Nếu bóng gần với Adebayor, sẽ có được nó.

Nhiệm vụ của bạn là nháy vài skill giữ bóng như E, Q hay C tìm khoảng trống cho anh luồn lách.

Vị trí thích hợp: ST trong 4-2-3-1, LS, RS trong 4-2-2-2, 4-2-1-3. Clip sử dụng Adebayor 09 game thủ Thái Lan:

Remy ‘14

Cầu thủ Chelsea hiện tỏ ra là lựa chọn khả thi đá cặp với Drogba ‘10 (Team Chelsea) hơn Costa bởi với Drogba, đã có người có sức mạnh, tì đè làm tường cho Remy nhanh nhẹn chạy chỗ, kết thúc.

Remy khá vụng về ở 10 level đầu nhưng thẻ +5 và cấp độ cao, anh hoàn toàn lột xác và chúng ta tưởng sở hữu… Henry 07 chứ không phải ai khác vị trí LS.

Điểm mạnh Remy là dù bố trí anh đá LS hoặc RS, vẫn luôn có mặt trung lộ như ST cắm nhận đường bóng từ trung lộ hoặc hai biên. Do đó, có thể chớp được đường chọc khe, bóng bỏng và … ăn hôi hiệu quả các tình huống lộn xộn.

Tuy vậy, phát huy tốt nhất khả năng Remy, cần ST cao to, khỏe và hàng tiền vệ cần CAM chuyền tốt.

Vị trí thích hợp: LS ở trong 4-2-1-3, 4-2-2-2, 4-1-3-2.

Agbon[1]

Agbonlahor ‘14

Cái tên gần như đi vào quên lãng, nhưng để ý kĩ, đây là mẫu tiền đạo kết hợp tốt giữa Sức mạnh và Tốc độ, điều ít cầu thủ nào có. Đây là điều giúp cho gbonlahor làm chủ khu vực của mình, phù hợp hầu hết lối đá.

Khả năng dứt điểm là không phải bàn cãi nhưng Phản ứng chậm khiến đôi lúc cảm thấy Tốc độ không phát huy. Do vậy, bố trí anh chơi vị trí ST làm tường và săn bàn vòng cấm nhờ pha chuyền nhỏ – di chuyển cắt mặt.

Một vài cái tên lối chơi di chuyển thông minh khác: Torres ‘09, Aguego ‘11, Chicharito, Eto ‘06, Amauri ‘09.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT