[FO3] Những tiền đạo cắm E08 giá rẻ trong FIFA Online 3

Ngày 28/09/2015

FFOL3: Những tiền đạo cắm E08 giá rẻ trong FIFA Online 3. Nhiều cầu thủ với chỉ số cao, thẻ E08 đang có sức hút lớn đối với nhiều huấn luyện viên. Tuy không phải huấn luyện viên nào đủ khả năng tậu những cầu thủ chất lượng như là Torres, Podolski, Pavlyuchenko. Trong bài này, sẽ giới thiệu…

FFOL3: Những tiền đạo cắm E08 giá rẻ trong FIFA Online 3.

Nhiều cầu thủ với chỉ số cao, thẻ E08 đang có sức hút lớn đối với nhiều huấn luyện viên. Tuy không phải huấn luyện viên nào đủ khả năng tậu những cầu thủ chất lượng như là Torres, Podolski, Pavlyuchenko.

Trong bài này, sẽ giới thiệu đến các bạn những thẻ cầu thủ E08 chất lượng mà có giá chưa tới 1 triệu EP, sẽ thích hợp dành cho nhiều huấn luyện viên sử dụng.

Đầu tiên chính là vị trí Tiền đạo cắm.

Dirk Kuyt

Kuyt_E08[1]

Hẳn các HLV fan hâm mộ Liverpool không thể quên Dirk Kuyt. Đây là mùa chỉ số cao nhất cầu thủ này.

Dirk Kuyt lối chơi xông xáo, tầm hoạt động rộng. Ngoài vị trí ST, còn thi đấu các vị trí CF, RF, RW rất ổn. Với thể lực cao giúp có thể thi đấu đầy nhiệt huyết cả trận không lo bị mất sức.

Dù không quá cao nhưng lại có khả năng đánh đầu tốt nhờ khả năng Nhảy cao và chỉ số Đánh đầu tốt cộng thêm chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh. Để mà có thể tạt bóng cho Dirk Kuyt, các bạn nên dùng A+A hay tạt bằng Q+A.

Kĩ thuật, khả năng xử lý bóng của Kuyt không quá tốt nhưng ở mức chấp nhận. Sức mạnh tốt chính là điểm cộng cầu thủ này.

Giá hiện tại: 850.000 EP

Mario Gomez

gomez_E08[1]

Khác Kuyt là mẫu tiền đạo hay di chuyển, Mario Gomez là mẫu tiền đạo lối đá cắm giữ vị trí điển hình.

Mario Gomez thường hoạt động ở khu vực vòng cấm, với khả năng đọc tình huống, chạy chỗ trong khu vực này rất tốt nên dễ dàng khi chọn mục tiêu kiến tạo. Với chỉ số ẩn Tiền đạo mục tiêu đã phản ánh rõ điều này.

Trong khu vực vòng cấm đối phương, Gomez có thể tung ra các cú dứt điểm nguy hiểm với chỉ số Dứt điểm cao, anh cũng có thể tận dụng chiều cao, khả năng bật nhảy tốt để tận dụng trong các tình huống bóng bổng.

Phản ứng và Tốc độ tốt khiến Mario Gomez chạy chỗ hay, nhạy với bàn thắng. Dù khả năng rê dắt khá hạn chế tuy nhiên đây vẫn là tiền đạo cắm điển hình mức giá phải chăng.

Giá hiện tại: 950.000 EP

Luca Toni

Toni_E08[1]

Luca Toni với lối chơi gần giống như Gomez, vùng hoạt động nhỏ nhưng lại cực kì nguy hiểm ở trong vòng cấm.

Đầu tiên cần nói đến khả năng chạy chỗ Luca Toni, dù chậm chạp hơn Gomez và do chỉ số Chọn vị trí, Phản ứng cao cho nên Luca Toni chạy chỗ rất tốt, thường xuyên di chuyển những khoảng trống đối phương để nhận bóng. Nhưng anh vẫn không phải mẫu tiền đạo hay di chuyển.

Do chiều cao tốt cho nên khả năng đánh đầu Luca Toni mạnh mẽ hơn nhiều. Không những vậy, khả năng dứt điểm cũng rất tốt, thích hợp trở thành tiền đạo mục tiêu và cũng có thể sử dụng làm tường các tiền đạo khác.

Luca Toni rất thích hợp lối đá tạt cánh đánh đầu.

Giá hiện tại: 950.000 EP

Klaas-Jan Huntelaar

Huntelaar_E08[1]

Huntelaar là tiền đạo khả năng hay di chuyển. Khả năng chạy chỗ rất tốt nhờ các chỉ số Chọn vị trí cao, Tốc độ tốt, và đặc biệt hơn là do có thêm chỉ số ẩn Phá bẫy việt vị Rê bóng ổn, đặc biệt thích hợp nhận đường chọc khe bổng từ đồng đội.

Huntelaar không phải tiền đạo thích hợp lối chơi tạt cánh đánh đầu vì chiều cao không quá tốt, khả năng Nhảy giới hạn, tuy nhiên các cú đưa bóng bằng A+A hay Q+A là đường bóng ưa thích Huntelaar. Các cú đánh đầu của anh mạnh cho nên rất khó để cản phá.

Sức mạnh, khả năng phối hợp đồng đội khá hạn chế chính là điểm yếu cầu thủ này.

Giá hiện tại: 980.000 EP

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT