[FO3] Những tiền đạo SSU10 chạy chổ hay hơn Torres SS09 (P1)

Ngày 08/06/2015

Không cần bỏ tiền mua Drogba, M.Gomez, Rooney từ SS10U, cái tên sau rất hấp dẫn với HLV vì giá rẻ hơn chất lượng không kém. SS10U là SS có nhiều tiền đạo tốt cùng chỉ số cao ngất ngưởng… bất ngờ. Dẫu vậy có thể sở hữu tiền đạo hay nhất SS này, các…

Không cần bỏ tiền mua Drogba, M.Gomez, Rooney từ SS10U, cái tên sau rất hấp dẫn với HLV vì giá rẻ hơn chất lượng không kém.

SS10U là SS có nhiều tiền đạo tốt cùng chỉ số cao ngất ngưởng… bất ngờ. Dẫu vậy có thể sở hữu tiền đạo hay nhất SS này, các HLV phải bỏ ra nhiều EP. Trong khi SS10U cũng có tiền đạo giá rẻ rất nhiều và chất lượng không hề kém. Gamelienminh xin gửi đến HLV tiền đạo như vậy có thể tham khảo lựa chọn đội hình mình. Trong phần 1, xin gửi danh sách vài tiền đạo khả năng chạy chỗ hay nhất hàng đầu SS10U.

S.Eto’o SS10U

Eto’o là trong tiền đạo chạy chỗ hay nhất FIFA Online 3, đặc biệt ở SS06. Với xuất hiện SS10U và bộ chỉ số cao… bất thường, Eto’o được HLV yêu mến trở lại và sở hữu nhiều trong đội hình của mình.

Eto’0 SS10U chỉ số cao nhất các SS góp mặt tại FIFA Online 3 (không tính World XI). Tuy vậy chỉ số từng mục lại sự thua kém nhiều, đặc biệt chỉ số tốc độ. Dẫu vậy khả năng bứt tốc vượt trội, HLV hãy sử dụng pha chọc khe bổng và Eto’o SS10U luồn lách, phá bẫy việt vị, đánh bại đối thủ với khả năng tăng tốc của mình. Một lưu ý, các HLV sử dụng Eto’o SS10U lưu ý khả năng dứt điểm dù chỉ số lên tới 91 nhưng Eto’o là trong “thánh cột” có tiếng FIFA Online 3.

eto SS10U: Những tiền đạo di chuyển hay hơn cả Torres SS09 (Phần 1) 1

J.Defoe SS10U

Nếu các HLV tìm kiếm tiền đạo mức giá rẻ, chỉ số tốt và có pha di chuyển thông minh, J.Defoe SS10U là lựa chọn hợp lý.

Chưa bao giờ đánh giá cao FIFA Online 3, kể sự xuất hiện SS10U nhưng ở Defoe có phẩm chất tốt với giá sở hữu “hạt dẻ”. Tốc độ và khả năng tăng tốc quãng ngắn Defoe SS10U mức trung bình nhưng tư duy chiến thuật tốt nên tiền đạo Anh hay di chuyển giữa khoảng trống nhận đường chuyền đồng đội. Bỏ qua yếu tố thể hình và sức mạnh, J.Defoe SS10U là tiền đạo chạy chỗ hàng đầu SS10U là cầu thủ phù hợp các HLV chưa nhiều EP.

j.defoe SS10U: Những tiền đạo di chuyển hay hơn cả Torres SS09 (Phần 1) 2

Villa SS10U

Chưa cần xuất hiện SS10U, Villa là tiền được nhiều HLV ưa thích FIFA Online 3. Và khi thẻ SS10U xuất hiện, Villa càng yêu thích hơn nhờ chất lượng từ chỉ số và lối chơi in-game.

Là tiền đạo dứt điểm tốt bằng cả 2 chân và từ khoảng cách khác nhau, thế nhưng Villa không phải tiền đạo “sát thủ trong vòng cấm” vì yếu tốt thể hình kém. Bù lại chạy chỗ Villa quá “bá đạo” đến nỗi cho rằng anh di chuyển khôn hơn cả Torres SS09! Villa SS10U không có tốc độ, sức mạnh cũng ở mức trung bình nhưng điểm mạnh dứt điểm đa dạng, chạy chỗ thông minh khiến cho Villa SS10U lọt mắt xanh rất nhiều HLV FIFA Online 3.

villa SS10U: Những tiền đạo di chuyển hay hơn cả Torres SS09 (Phần 1) 3

Chicharito SS10U

Ngoài đời, Chicharito là mẫu tiền đạo “ăn cắp trứng gà” nhanh với bàn thắng… không thể xàm hơn! Phẩm chất này Chicharito được mang cả vào FIFA Online 3, đặc biệt ở SS10U.

Chicharito SS10U in-game chạy chỗ khôn do khả năng chọn vị trí cùng tư duy chiến thuật tốt. Cầu thủ này hay lẻn giữa hàng phòng ngự đối phương đột ngột xuất hiện như dưới đất chui lên! Ngoài ra khả năng không chiến Chicharito không kém cạnh dù chỉ cao 1m75. Yếu tố thể hình và sức mạnh tiền đạo người Mexico không đề cao nhưng sự thông minh lối đá của Chicharito khiến HLV trong FIFA Online 3 muốn có trong đội hình của mình.

chicharito SS10U: Những tiền đạo di chuyển hay hơn cả Torres SS09 (Phần 1) 4

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT