[FO3] Những tiền đạo (ST) 08E giá đắt nhất FIFA Online 3

Ngày 09/2015

FiFa Online 3: Những tiền đạo (ST) 08E giá đắt nhất FIFA Online 3 Sau đây là top 4 vị trí tiền đạo (ST) 08E có giá đắt nhất trong FO3, FFO3, FFOL3. Với sự xuất hiện E08, nhiều cầu thủ có chỉ số cao đã xuất hiện. Để thuận tiện cho việc mua cầu thủ…

FiFa Online 3: Những tiền đạo (ST) 08E giá đắt nhất FIFA Online 3

Sau đây là top 4 vị trí tiền đạo (ST) 08E có giá đắt nhất trong FO3, FFO3, FFOL3. Với sự xuất hiện E08, nhiều cầu thủ có chỉ số cao đã xuất hiện. Để thuận tiện cho việc mua cầu thủ huấn luyện viên xin giới thiệu các cầu thủ có giá đắt nhất thị trường chuyển nhượng trong FIFA Online 3 Hàn Quốc, nơi mà các thẻ cầu thủ xuất hiện đầu tiên.

Roman Pavlyuchenko 08E

pavlyuchenko-08e[1]

Roman Pavlyuchenko 08E FiFa Online 3.

Pavlyuchenko, tiền đạo chiều cao tốt (1m88), nhưng không phải tiền đạo có lối chơi không chiến là chủ đạo. Chỉ số vị trí tiền đạo Pavlyuchenko nhìn chung đều cao. Pavlyuchenko chạy chỗ rất tốt, đánh đầu khá căng, sút hiểm.

Nhược điểmPavlyuchenko SS08E chính là thể hình nhỏ bất lợi pha tranh chấp, đặc biệt dễ hạ gục bởi trung vệ khỏe như Vidic, Ramos,… Do mang chỉ số ẩn Target Forward thích hợp sơ đồ 1 tiền đạo, nhồi bóng thường xuyên. Khả năng phối hợp với đồng đội là khá hạn chế.

Giá Roman Pavlyuchenko 08E Hàn Quốc: 4,6 triệu EP.

Ruud van Nistelrooy 08E

ruud-van-nistelrooy-08e[1]

Ruud van Nistelrooy 08E FiFa Online 3.

Van Nistelrooy không hổ danh là ông vua vòng cấm với chỉ số tiền đạo rất cao. Đặc biệt chỉ số cao tới 90 như là Dứt điểm, Phản ứng, Chọn vị trí.

Khả năng đọc tình huống và chạy chỗ của mình Van Nistelrooy SS08E nhạy cảm các đường chuyền, đón đường chuyền khó tầm cao khác nhau, dứt điểm rất tốt.

Khả năng tì đè mức chấp nhận cần tránh các trung vệ như là Terry, Vidic,… Không chiến khá tốt nhờ khả năng phán đoán điểm rơi. Lối chơi hạn chế di chuyển, quanh quẩn vòng cấm để chờ cơ hội. Muốn sử dụng tốt cần hàng tiền vệ kiểm soát bóng, kiến tạo tốt hay là sử dụng đá cặp các tiền đạo hoạt động rộng.

Giá Ruud van Nistelrooy 08E Hàn Quốc: 16,8 triệu EP

Lukas Podolski 08E

lukas-podolski-08e[1]

Lukas Podolski 08E trong FiFa Online 3

Khác Van Nistelrooy, tầm hoạt động rộng, rê dắt tốt cho nên dễ dùng hơn. Podolski có khả năng dứt điểm rất tốt, sút căng, sút nhiều cự ly và nhiều cách sút khác nhau.

Không những vậy, Lukas Podolski SS08E với Tốc độ tốt, rê giữ bóng tốt rất lợi thế những pha phản công. Điểm yếu của Podolski là chính là khả năng Chọn vị trí thấp với nhiều tình huống chạy chỗ khá “ngáo”, thích hợp vị trí CF hay LF, dùng khả năng rê dắt đi bóng tới gần gôn đối thủ và sút.

Giá Lukas Podolski 08E Hàn Quốc 21,9 triệu EP

Fernando Torres 08E

fernando-torres-08e[1]

Fernando Torres 08E trong FiFa Online 3

Mặc dù phong độ của Torres hiện nay không ổn định nhưng luôn là tên nhiều huấn luyện viên sẵn sàng chào đón. Với thẻ E08 chính là thẻ cầu thủ tốt nhất anh xuất hiện.

Torres có khả năng đọc tình huống và chạy chỗ tốt nhờ chỉ số Phản ứng 93, Chọn vị trí 89 cùng với chỉ số ẩn Phá bẫy việt vị, Tốc độ cao, dễ dàng bứt tốc bỏ mặt hậu vệ của đối phương ở phía sau.

Khả năng rê dắt ở mức tốt, kĩ thuật 5 sao, dễ dàng thực hiện động tác kĩ thuật phức tạp. Khả năng dứt điểm rất tuyệt vời, điểm mạnh Torres SS08E so với SS09 (SS tốt nhất) đó là Sức mạnh cải thiện, trụ vững hơn khi đối đầu hậu vệ đối phương. Đây là những tiển đạo World Best tốt nhất ở FIFA Online 3.

Giá Fernando Torres 08E Hàn Quốc: 51,7 triệu EP

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT