[FO3] Những tiền đạo thẻ E08 thuận chân trái đá hay nhất

Ngày 09/09/2015

FFOL3: Những tiền đạo thẻ E08 thuận chân trái đá hay nhất trong FIFA Online 3. Các tiền đạo thuận chân trái thì luôn có các pha dứt điểm khó tin khiến hậu vệ đối phương trở nên cuống. Hãy cùng điểm qua các tiền đạo thuận chân trái hay nhất, tốt nhất, xuất sắc nhất trong thẻ…

FFOL3: Những tiền đạo thẻ E08 thuận chân trái đá hay nhất trong FIFA Online 3.

Các tiền đạo thuận chân trái thì luôn có các pha dứt điểm khó tin khiến hậu vệ đối phương trở nên cuống. Hãy cùng điểm qua các tiền đạo thuận chân trái hay nhất, tốt nhất, xuất sắc nhất trong thẻ E08

Ivica Olic

Olic_E08[1]

Olic là cầu thủ Chọn vị trí và Phản ứng tốt với 2 chỉ số đều là 86. Dứt điểm không cao nhưng ở mức chấp nhận. Các chỉ số đều chỉ mức trung bình.

Lối chơi Olic hoạt động rộng, linh hoạt di chuyển. Tuy nhiên hiệu quả không cao như là nhiều tiền đạo ngôi sao khác.

Điểm yếu Olic là không có chỉ số ẩn, khả năng kĩ thuật chỉ mức 3 sao, thấp hơn cái tên kể ra sau đây.

Giá hiện tại: 446.000 EP

Marco Borriello

Boriello_E08[1]

Borriello là tiền đạo Italia, anh có chỉ số phục vụ ghi bàn cao như Dứt điểm 82 và Lực sút 83.

Dù thể hình trung bình và chiều cao không được tốt nhưng Sức mạnh Borriello chấp nhận được với tốc độ cao hoàn toàn có thể sử dụng Sức mạnh, Tốc độ qua mặt hậu vệ phía đối phương. Thăng bằng khá tốt khiến có thể đứng vững những pha tì đè phía hậu vệ đối phương.

Nhờ khả năng sút phạt căng cho nên Borriello là sự lựa chọn không tồi các tình huống cố định. Lối chơi Borriello thích hợp việc là tiền đạo được đồng đội nhồi bóng ghi bàn.

Giá hiện tại: 415.000 EP

Robin Van Persie

Persie_E08[1]

Van Persie E08 thuộc buff team Arsenal, có chỉ số cực tốt với chỉ số đặc biệt gần 90 như là Lực sút, Vô-lê, Đá phạt,…

Persie kĩ thuật tốt, ngoài ra chỉ số Rê bóng, Giữ bóng, Khéo léo rất đáng nể. Dó đó dù sức mạnh thấp tuy nhiên lấy bóng ở trong chân Persie không phải dễ dàng, đặc biệt khi được điều khiển bởi huấn luyện viên tốt kĩ thuật cá nhân.

Khả năng dứt điểm Persie cực kì tốt, nhiều cự ly, cách thức khác nhau như là dứt điểm cận thành, sút xa hay đá phạt,… Van Persie nhạy cảm các pha bắt vô lê, dứt điểm một chạm, làm thương hiệu của anh. Đường bóng các pha dứt điểm có quỹ đạo xoáy khó lường. Lối chơi chủ yếu Van Persie tập trung khu vực vòng cấm đối phương nhận bóng ghi bàn.

Điểm hạn chế Van Persie E08 là chỉ số ẩn Dễ chấn thương. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến tâm lý các HLV và hiệu suất của cầu thủ.

Giá hiện tại: 2.500.000 EP

Lukas Podolski

Podolski_E08[1]

Podolski là 1 tiền đạo thuận chân trái tốt nhất các thẻ E08.

So với Van Persie, Podolski hoạt động rộng hơn, thường xếp thi đấu hơi lùi, lệch sang trái có nhiều khoảng trống để thể hiện kĩ thuật. Sau đó đi bóng vào vòng cấm tung ra dứt điểm.

Chỉ số Dứt điểm cực cao khiến cú dứt điểm có độ chính xác. Khả năng sút xa cũng đáng nể, chọn vị trí không tốt lắm nên những tình huống “ngáo” bù lại, chỉ số ẩn Phá bẫy việt vị sẽ gỡ lại phần nào.

Podolski kĩ thuật tốt, tốc độ cao nên có nhiều sự chọn việc loại bỏ hậu vệ đối phương.

Giá hiện tại: 23.000.000 EP

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT