[FO3] Những tiền vệ cánh mùa WC06 hay nhất FIFA Online 3

Ngày 05/12/2015

FFOL3: Những tiền vệ cánh mùa WC06 hay nhất trong FIFA Online 3. LM/RM là trong các vị trí rất nhiều huấn luyện viên quan tâm và đầu tư, đây cũng là vị trí rất nhiều HLV băn khoăn, vì tại đây có nhiều cầu thủ xuất sắc. Thẻ mùa WC06 cũng cho game thủ FO3 rất nhiều…

FFOL3: Những tiền vệ cánh mùa WC06 hay nhất trong FIFA Online 3.

LM/RM là trong các vị trí rất nhiều huấn luyện viên quan tâm và đầu tư, đây cũng là vị trí rất nhiều HLV băn khoăn, vì tại đây có nhiều cầu thủ xuất sắc. Thẻ mùa WC06 cũng cho game thủ FO3 rất nhiều lựa chọn vị trí tiền vệ cánh hoặc tiền đạo cánh xuất sắc. Và sau đây chính là top 5 cái tên tiền vệ cánh mùa wc06 hay nhất, xuất sắc nhất nhất.

JOE COLE

915-1[1]

Không thuộc mẫu cầu thủ đi bóng nhưchân dính keo, bù lại, Joe Cole WC06 là tiền vệ rê bóng và leo biên nhanh. Ngoài khả năng tạt bóng lại chuẩn xác, Joe Cole có thể quấy rối cả hàng phòng ngự đối phương bằng những pha rê dắt khó chịu. Đôi khi, lại còn tung những pha chọc khe W má ngoài đẹp mắt (mỗi tội lại không chuẩn xác).

Tuy khó chịu ở khả năng đi bóng, kỹ năng dứt điểm Joe Cole WC06 khá bình thường (tốt nhất là ZD, đôi khi vu vơ lại trở thành siêu phẩm). Khả năng tranh chấp và càn lướt kém là nhược điểm lớn của cầu thủ này.

Dù sao chăng nữa, Joe Cole vẫn là tiền vệ cánh rất đáng để sử dụng. Anh có thể vừa đi bóng và vừa phối hợp. Joe Cole là mẫu tiền vệ phù hợp lối đá tạt cánh đánh đầu.

MAXIMILIANO RODRIGUEZ

915-2[1]

Hoàn toàn trái ngược với Joe Cole, tiền vệ cánh Argentina này lại là cầu thủ chuyên đột nhập vòng cấm từ bên cánh thay vì bám biên, tạt cánh. Rodriguez chuyền bóng, bật tường, tạt cánh khá tồi (thỉnh thoảng còn đú đởn chuyền ngắn với má ngoài ), song lại cực nguy hiểm khi mà nhận bóng ở phía trong vòng cấm.

Điều khiển Rodriguez WC06 đi bóng khá dễ dàng, vì anh đi bóng “mượt”, xoay trở nhanh. Anh có khả năng phá bẫy việt vị tốt và đặc biệt nhạy bén những tình huống “ăn hôi”, có nhiều pha tăng tốc, tì đè hậu vệ đối phương ghi bàn. Ngoài ra anh còn gây áp lực tốt lên cầu thủ đối phương những khi không có bóng.

Khả năng dứt điểm Maxim Rodriguez mùa WC06 khá ấn tượng! Anh có thể sút tốt bằng ZD, DD, CD thậm chí cả QA. Bóng của anh đi căng và hiểm (đôi khi vẫn ôm cột), đặc biệt là các cú sút ngoài  rìa vòng cấm địa. Kể cả bị tì đè, Maxi vẫn dứt điểm chính xác.

RONALDINHO

915-3[1]

Ngoài CAM, cánh trái là khu vực hoạt động ưa thích Ronaldinho. Bên cạnh kỹ thuật tuyệt vời kết hợp với các đường chọc khe W và QW tinh tế, cú cứa lòng ZD độ xoáy cao là vũ khí lợi hại của Ronaldinho.

Nếu xét khía cạnh tấn công, Ronaldinho WC06 là tiền vệ cánh số 1. Chỉ có điều, chàng răng vẩu này có thể lực không cao, khó “quẩy” cánh suốt được hết trận đấu. Thêm vào đó, Ronaldinho không mạnh trong khâu hỗ trợ phòng ngự.

Dù vậy, không thể phủ nhận rằng thẻ mùa WC06 của Ronaldinho là thẻ mùa giải chất lượng nhất sau World Best.

PAVEL NEDVED

915-4[1]

Cũng giống Ronaldinho, Nedved WC06 vẫn có thể đảm nhiệm được tốt vai trò một cầu thủ chạy cánh cạnh vị trí CAM. Dù anh không xuất sắc như khi thi đấu vị trí số 10, Nedved vẫn là trong các  cầu thủ chạy cánh tốt nhất mùa WC06 cùng với lối đá năng nổ, bền bỉ của mình.

Tiền vệ người Séc này hoạt động vô cùng tích cực, cả tấn công lẫn phòng ngự. Khi đá cánh, Nedved có thể leo biên tốc độ cao khoảng 70-80 phút. Đáng tiếc nếu chơi vị trí 2 cánh, Nedved bị hao thể lực cực nhanh.

Khả năng tạt bóng Nedved WC06 không tồi, song vũ khí lợi hại nhất vẫn là các cú sút chéo góc căng như kẻ chỉ. Và anh chơi cánh trái tốt hơn ở cánh phải.

LUIS FIGO

915-5[1]

Chơi khá ổn vị trí CAM, song 2 cánh mới chính là nơi hoạt động của Luis FIgo ưa thích.

Ngoại trừ nhược điểm tranh chấp tay đôi, khó điểm nào phàn nàn về Figo. Kể cả tạt bóng QA, AA hoặc sử dụng các đường chọc khe bổng QW, Figo WC06 đều thực hiện vô cùng chính xác. Anh di chuyển khá khôn ngoan, phối hợp rất tốt và tích cực về hỗ trợ phòng ngự.

Ưu điểm lớn nhất Figo WC06 là kỹ năng xử lý bóng. Anh che bóng khéo, rê bóng dẻo và dính chân. Nếu trong tay cầu thủ kỹ thuật tốt, rất khó để lấy bóng ở trong chân tuyển thủ người Bồ Đào Nha này. Tuy không quá nhanh, nhưng vẫn là tiền vệ cánh số 1 mùa WC06 với kỹ thuật cùng khả năng kiến tạo của mình.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT