[FO3] Những tiền vệ chuyền một chạm tốt giá rẻ

Ngày 28/09/2015

FFOL3: Những tiền vệ chuyền một chạm tốt giá rẻ trong FIFA Online 3. Nếu là tín đồ tiki-taka hay đơn giản muốn sử dụng hiệu quả những đường chuyền Q+S thì cầu thủ khả năng chuyền một chạm là cái tên đáng lưu ý. Nhưng mà không phải ai cũng dư giả để tậu những cầu thủ…

FFOL3: Những tiền vệ chuyền một chạm tốt giá rẻ trong FIFA Online 3.

Nếu là tín đồ tiki-taka hay đơn giản muốn sử dụng hiệu quả những đường chuyền Q+S thì cầu thủ khả năng chuyền một chạm là cái tên đáng lưu ý. Nhưng mà không phải ai cũng dư giả để tậu những cầu thủ nổi tiếng nên bài viết sau sẽ giới thiệu về các tiền vệ chuyền một chạm tốt giá rẻ.

Những cầu thủ ở dưới đây có thể là sự lựa chọn hợp lý dành cho bạn.

Javier Mascherano ss09

Mascherano_09[1]

Mascherano ss09 chuyền một chạm tốt, còn là máy quét tuyệt vời đội Liverpool. Là cầu thủ khả năng Tranh bóng, Xoạc bóng tốt. Dù thể hình không mấy hoàn hảo vị trí tiền vệ phòng ngự, tốc độ không cao bù lại là cầu thủ khả năng đọc tình huống rất thông minh, có các pha cắt đường chuyền khá chuẩn xác. Với thể lực tốt giúp cho anh có thể thi đấu cả trận.

Do hạn chế thể hình nên Mascherano tốt nhất nên được đá cặp các tiền vệ cao to như là Toure hay Pogba.

Giá hiện tại: 95.000 EP

Tomas Rosicky ss07

Rosicky_07[1]

Rosicky là tiền vệ lối chơi thiên tấn công. Có khả năng Giữ bóng, Rê bóng, Chuyền ngắn tốt. Thể hình bé nhưng kĩ thuật tốt, có khả năng qua người bằng kĩ thuật. Không những vậy, Rosicky còn có thể gây bất ngờ với các cú sút xa nguy hiểm hay là các đường chọc khe xé toạt hàng hậu vệ phía đối phương.

Tuy nhiên thể hình nhỏ con nên Rosicky khó sử dụng, dễ bị các cầu thủ to con cướp bóng hay các tình huống va chạm làm mất đi nhịp tấn công.

Giá hiện tại: 22.000 EP

Andrea Pirlo ss09

Pirlo_09[1]

Nhắc tới Pirlo là nhắc đến chân chuyền thượng hạng. Ngoài khả năng chuyền một chạm tốt, Pirlo còn là cầu thủ khả năng chuyền dài, chọc khe rất tốt, đặc biệt nguy hiểm nếu đứng trước bóng các tình huống cố định.

Xét khả năng chuyền bóng, anh có chỉ số chuyền cao như Chuyền ngắn, Chuyền dài, kèm đó là loạt các chỉ số ẩn có giá trị khác như là Chuyền một chạm, Play Maker, Chọc khe nên có thể thực hiện đường chuyền nhiều cự ly, tư thế khác nhau chuẩn xác.

Không lợi thế tốc độ hay hình thể, anh dựa vào khả năng quan sát, đọc tình huống điều tiết trận đấu. Nhưng chính nhờ điều này khiến Pirlo khó sử dụng với nhiều game thủ nên giá thành rất rẻ.

Giá hiện tại: 81.000 EP

Iniesta ss09

iniesta_09[1]

Nói tới khả năng chuyền một chạm, không thể nào không nhắc tới các cầu thủ của Barcelona, tiêu biểu đó là Iniesta. Iniesta chính là tiền vệ công kĩ thuật tốt, sử dụng khả năng dốc bóng kĩ thuật, sự thanh thoát đôi chân của mình đi bóng qua mặt đối phương và sau đó tung những đường chuyền chuẩn xác. Ngoài chuyền một chạm, những đường chuyền ngắn, chuyền dài hay chọc khe đều có độ chính xác khá cao.

Iniesta có tốc độ tốt nên dù khả năng chuyền không bằng Pirlo tuy nhiên lại được nhiều HLV sử dụng hơn.

Giá hiện tại: 98.000 EP

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT