[FO3] Những tiền vệ E08 giá rẻ mà chất trong FIFA Online 3

Ngày 18/09/2015

FFOL3: Những tiền vệ E08 giá rẻ mà chất trong FIFA Online 3. Tài chính mỗi đội là vấn đề quan trọng nan giải với HLV FIFA Online 3, không phải ai có thể bỏ ra số EP khổng lồ đem về một cầu thủ chất lượng. Ở bài viết sau đây, sẽ cùng điểm qua…

FFOL3: Những tiền vệ E08 giá rẻ mà chất trong FIFA Online 3.

Tài chính mỗi đội là vấn đề quan trọng nan giải với HLV FIFA Online 3, không phải ai có thể bỏ ra số EP khổng lồ đem về một cầu thủ chất lượng. Ở bài viết sau đây, sẽ cùng điểm qua các cầu thủ chất lượng mùa ‘08E giá “mềm”, đây có thể là sự lựa chọn tốt phân khúc này. Ngoài ra, với các cầu thủ giá rẻ, nâng cấp thẻ dễ dàng hơn bao giờ hết.

Sau đây là số tiền vệ chất lượng giá dưới 1.500.000 EP

DAVID SILVA

Thi đấu thành công Euro 2008, cho thấy David Silva là mẫu tiền vệ khéo léo, đa năng, thích ứng nhiều đội hình, ổn định. Hiện tại, nhắc đến cầu thủ Tây Ban Nha ‘08E, người ta ưu tiên cái tên như Torres, Ramos, Alonso,.. mà quên đi David Silva là mắc xích quan trọng đội hình vô địch ở năm ấy. Sở hữu bộ chỉ số tổng quát vị trí tiền vệ tốt cùng với kỹ thuật 5 sao, anh sẽ là tên hàng đầu cho HLV muốn sở hữu tiền vệ chất lượng nhưng không muốn bỏ quá nhiều tiền.

*Giá trung bình: 1.200.000 EP

Silva_E08[1]

L. MODRIC

Nhạc trưởng tài hoa Croatia. Nói chút về đội tuyển Croatia kỳ Euro 2008, là tập thể mạnh mẽ khi đội hình không quá nhiều cầu thủ nổi bật, nhưng họ thi đấu cực hiệu quả, ổn định. Vào năm đó, Croatia đã xuất sắc vượt qua được vòng bảng với tư cách nhất bảng B cùng với 3 trận toàn thắng, phải kể đến chiến thắng bất ngờ với Đức trước khi dừng bước tứ kết sau loạt penalty đầy may rủi cùng với Thổ Nhĩ Kỳ. Màn trình diễn tuyệt vời đội tuyển, L. Modric xứng đáng bộ chỉ số cao nhất ở mùa ‘08E.

*Giá trung bình: 1.200.000 EP

Modric_E08[1]

B. SCHWEINSTEIGER

Tiền vệ đa năng Đức nằm trong danh sách này. Schweinsteiger giá không cao có lẽ do tốc độ khá chậm của anh. Tuy nhiện, điểm mạnh nằm khả năng giữ bóng, chuyền bóng, sự khéo léo với 5 sao kỹ thuật. Nếu bạn là fan lối chơi phối hợp, đan bóng chủ yếu và tấn công trung lộ, anh chàng này là một lựa chọn tốt vị trí CAM cho bạn ít khả năng về tài chính.

*Giá trung bình: 1.100.000 EP

Schweinsteiger_E08[3]

Y. ZHIRKOV

Thành công Gấu Nga tại Euro 2008 đến từ sự tỏa sáng một vài cá nhân như là Arshavin, Pavlyuchenko hàng công, trong đó có cả Zhirkov hàng tiền vệ phía sau. Đây là cầu thủ đa năng có thể chơi tốt vị trị tiền vệ cả hậu vệ cánh trái. Sở hữu bộ chỉ số tổng quát (82), hiển nhiên ‘08E là phiên bản tốt nhất Zhirkov. Khá toàn diện với các chỉ số đồng đều, tốc độ 82, thể lực 82, tạt bóng đến 86, đảm bảo thi đấu ổn định suốt 90’ và thậm chí 120’. Lên công về thủ toàn diện giúp cho Zhirkov thích hợp các đội hình như 3-5-2, 5-3-2,..v..v.. (đội hình 3 trung vệ). Nếu như bạn đang sử dụng trong đội hình trên, tại sao không thử trải nghiệm cầu thủ Zhirkov hành lang cánh trái?

*Giá trung bình: 700.000 EP

ZHIRKOV-E08

W. SNEIJDER

Tại vòng bảng Euro 2008, “Cơn lốc da cam” Hà Lan cho cả thế giới thấy sức mạnh mà trong đó W. Sneijder bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất trong 2/3 trận đấu. Đây là mẫu cầu thủ kiến thiết, phân phối bóng tốt, và đó chính là nhạc trưởng, linh hồn đội bóng. Sở hữu bộ chỉ số tổng quát 81, mùa ‘08E là phiên bản tốt nhất Sneijder (trừ phiên bản World XI). Ngoài ra, còn sở hữu chỉ số tiền vệ tấn công tốt với giữ bóng 84, chuyền ngắn 84, tầm nhìn 83, đặc biệt khả năng sút xa tốt trong khi chỉ số sút xa 82, lực sút 86. W. Sneijder là lựa chọn khá chất lượng với giá rẻ.

*Giá trung bình: 800.000 EP

Sneijder_E08[1]

*Giá cập nhật vào ngày 16/9/2015.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT