[FO3] Những tiền vệ E08 sút xa tốt nhất trong FIFA Online 3

Ngày 16/09/2015

FFOL3: Những tiền vệ E08 sút xa tốt nhất trong FIFA Online 3 Một tiền vệ khả năng sút xa tốt là một “vũ khí bí mật” giúp HLV giải quyết các trận đấu, đặc biệt khi đối phương mang lối chơi đổ bê tông. Hãy cùng điểm danh top 4 những tiền vệ mùa giải E08…

FFOL3: Những tiền vệ E08 sút xa tốt nhất trong FIFA Online 3

Một tiền vệ khả năng sút xa tốt là một “vũ khí bí mật” giúp HLV giải quyết các trận đấu, đặc biệt khi đối phương mang lối chơi đổ bê tông.

Hãy cùng điểm danh top 4 những tiền vệ mùa giải E08 khả năng sút xa tốt nhất trong FFO3.

Bastian Schweinsteiger

Tại Euro 2008, Schweinsteiger được sử dụng vị trí tiền vệ cánh phải. Mặc dù cầu thủ đá cánh nhưng lại không có tốc độ tốt như các cầu thủ chạy cánh khác. Bù lại với khả năng giữ bóng là rất đáng nể nhờ chỉ số Giữ bóng cao.

Schweinsteiger khả năng chuyền rất tốt, đặc biệt các pha chuyền ngắn. Khả năng chuyền dài, tạt cánh của cũng khá tốt. Lối chơi Schweinsteiger tích cực phối hợp đồng đội xâm nhập vòng cấm đối phương. Schweinsteiger thích hợp sơ đồ có thêm tiền đạo cánh, đặc biệt sơ đồ 4-3-3.

Schweinsteiger_E08[1]

Không chỉ là chân chuyền tốt, Schweinsteiger còn là chân sút thượng hạng khả năng sút xa cực tốt. Đặc biệt cú sút thường có độ xoáy và khó để thủ môn đối phương khống chế hoàn toàn. Tuy nhiên, điểm yếu là có chỉ số ẩn Tập trung thấp, sẽ có nhiều tình huống “ngáo” bỏ lỡ cơ hội đáng tiếc.

Giá hiện tại: 1.400.000 EP

Daniele De Rossi

De Rossi là chiến binh thi đấu trung tâm hàng tiền vệ, là cầu thủ khả năng công thủ toàn diện.

Xét khả năng phòng ngự, De Rossi bao quát sân tốt, phản ứng khá nhanh, thường xuyên xuất hiện các điểm nóng để cản phá hay tham gia bọc lót cho trung vệ. Với khả năng tranh chấp tốt, pha vào bóng rất nhiệt, dứt khoát, gọn ghẽ. De Rossi không ngán một cầu thủ nào nhờ Quyết đoán cao thêm chỉ số ẩn Solid Player.

De_Rossi_E08[1]

Xét về tấn công, tích cực tham gia tấn công hơn mùa ss08, ss09. Chuyền ngắn, ban bật tốt, tất nhiên khả năng sút xa rất lợi hại. Tuy nhiên không phải không có điểm yếu, phong độ thấp hay phạm lỗi lúc tranh chấp và đua tốc, kèm người giảm đi nhiều. Đây là mùa tốt nhất ở thời điểm hiện tại.

Giá hiện tại: 12.900.000 EP

Hamit Altintop

Altintop E08 là cầu thủ chỉ số khá toàn diện. Dù không có chỉ số ẩn kĩ thuật nhưng có 4 sao kĩ thuật cùng chỉ số Sức mạnh, Giữ bóng, Rê bóng cao, thể hình đầm nên việc lấy bóng ở trong chân của Altintop chẳng hề dễ dàng.

Altintop_E08[1]

Khả năng phối hợp đồng đội cũng rất tốt nhờ chỉ số chuyền bóng cao. Tuy nhiên chuyền dài có đôi chút hạn chế. Altintop là cầu thủ tốc độ tốt, thể lực cao khiến dễ dàng cày ải hết cả trận. Khả năng sút xa rất tốt, cú sút thường có lực căng và rất chuẩn xác. Anh cũng là trong cầu thủ thích hợp lựa chọn thực hiện cú sút phạt.

Giá hiện tại: 4.200.000 EP

David Silva

David Silva thi đấu vị trí tiền vệ cánh trái, có xu hướng tấn công rõ rệt. Anh là cầu thủ kĩ thuật 5 sao, chỉ số Giữ bóng, Rê bóng cao khiến hậu vệ đối phương khó lấy bóng. Tốc độ cao là điểm mạnh cầu thủ này.

Silva_E08[1]

Lối chơi Silva là sử dụng kĩ thuật, các pha hối hợp ngắn xâm nhập vòng cấm đối phương, lựa cơ hội tung những cú sút xa nguy hiểm. Những cú sút rất chính xác tuy nhiên lực sút, độ xoáy không quá cao. Tuy nhiên những cú sút phạt, độ xoáy những cú sút lại tăng đáng kể.

Giá hiện tại: 1.540.000 EP

Theo Xemgame

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT