[FO3] Những tiền vệ tấn công SS10U cần có trong đội hình

Ngày 03/06/2015

Với ra mắt một SS chỉ số cao như SS10U, các HLV có nhiều sự lựa chọn từ cầu thủ từng vị trí. Tiếp tục series cầu thủ xuất sắc từ SS10U FIFA Online 3, trong bài viết này xin gửi đến HLV một số tiền vệ trung tâm SS10U chỉ số rất ấn tượng. Xavi SS10U…

Với ra mắt một SS chỉ số cao như SS10U, các HLV có nhiều sự lựa chọn từ cầu thủ từng vị trí.

Tiếp tục series cầu thủ xuất sắc từ SS10U FIFA Online 3, trong bài viết này xin gửi đến HLV một số tiền vệ trung tâm SS10U chỉ số rất ấn tượng.

Xavi SS10U

Xavi là chân chuyền có hạng ở trong FIFA Online 3 cùng với chỉ số chuyền bóng tốt đến nhiều SS khác nhau. Và lại lần nữa phải nhắc đến Xavi SS10U khả năng chuyền bóng, và dẫn dắt lối chơi cực hoàn hảo của mình.

Với 2 chỉ số là chuyền ngắn và chuyền dài cao trên 90, không tiền vệ nào ở trong FIFA Online 3 sở hữu chỉ số chuyền tốt bằng Xavi SS10U. Cộng thêm là chỉ số tầm nhìn, khéo léo xanh khiến nhiều HLV có thể dùng tiền vệ Tây Ban Nha vị trí tiền vệ tấn công tốt. Dẫu vậy, thể hình, kéo lùi Xavi ở trong FIFA Online 3 khá nhiều là điểm yếu trong SS10U. Một thể hình hơi nhỏ con và có sức mạnh thấp, thì có lẽ Xavi SS10U chơi vị trí tiền vệ trung tâm bị “lọt thỏm” giữa tiền vệ cao to phía đối phương.

xavi Những tiền vệ tấn công SS10U bạn phải có trong đội hình 1

Hiện tại TTCN FO3 Hàn Quốc, Xavi SS10U giá khoảng 3 triệu EP, tại Việt Nam, các HLV phải bỏ tới gần 10 triệu EP thẻ Xavi SS10U +1.

Iniesta SS10U

Nhắc tới Xavi, chúng ta không thể nào không nhắc một siêu tiền vệ khác cũng đối tác ưa thích Xavi – Iniesta. Trong FIFA Online 3, Iniesta SS10U bộ chỉ số gây “kích thích” với nhiều HLV.

Bộ chỉ số Iniesta SS10U tương đồng Xai  SS10U. Ngoài điểm mạnh sự khéo léo và khả năng “chuyền mà không cần nhìn”, Iniesta SS10U có khả năng đá cánh nhờ nền tảng thể lực cao cùng tốc độ không nỗi tệ. Tuy nhiên giống Xavi, Iniesta SS10U điểm yếu về thể hình, sức mạnh. Vị trí tiền vệ tấn công Iniesta SS10U có lẽ phù hợp nhất với “gã yếu đuối” Iniesta ở trong FIFA Online 3.

ini Những tiền vệ tấn công SS10U bạn phải có trong đội hình 2

Iniesta SS10U giá khoảng 1,9 triệu EP ở TTCN FO3 Hàn Quốc. Tất nhiên mức giá tại TTCN FO3 Việt Nam cao hơn rơi vào khoảng 8 triệu thẻ +1.

M.Ozil SS10U

Nếu bạn tìm kiếm mẫu tiền vệ tấn công lối đá “ăn với chuyền”, Ozil SS10U là lựa chọn thú vị bởi là tiền vệ công hiếm hoi mà thuận chân trái ở trong FIFA Online 3.

Bỏ qua các yếu tố về thể hình mỏng cơm hay thể lực có hạn, Ozil SS10U là một chân chuyền có hạng trong FIFA Online 3. Khả năng sáng tạo và nhãn quan chiến thuật của tiền vệ người Đức là rất tốt. Ozil SS10U có thể chơi tốt ở vị trí tiền vệ tấn công hay cả ở hành lang hai bên cánh bởi tốc độ của tiền vệ này là chấp nhận được. Sự khéo léo của Ozil SS10U sẽ giúp ích rất nhiều cho các HLV có thể xoay sở và tạo đột biến trong những tình huống cần thiết.

ozil Những tiền vệ tấn công SS10U bạn phải có trong đội hình 3

 

Để có Ozil SS10U, những HLV phải bỏ khoảng 4 triệu EP thẻ +1. Tại Hàn Quốc, giá Ozil SS10U rẻ hơn nhiều, khoảng 1,3 triệu EP.

W.Sneijder SS10U

Sneijder từng là tiền vệ tấn công “số má” FIFA Online 3, tuy nhiên sự xuất hiện các SS khác, Sneijder dần rơi quên lãng vì chỉ số không cao.

So mặt bằng chung, Sneijder SS10U cầu thủ chỉ số chỉ hàng khá. Tuy nhiên đây là thẻ cầu thủ giá trị sử dụng hơn chỉ số nhiều. Thuận 2 chân, Sneijder SS10U với khả năng chuyền bóng rất “bá đạo” ở nhiều cự ly khác nhau. Mặc dù vậy thương hiệu Sneijder FIFA Online 3 là đường chuyền dài, tiền vệ này SS10U phát huy tốt điểm mạnh này cùng với chỉ số chuyền dài tới 90.

sneijder Những tiền vệ tấn công SS10U bạn phải có trong đội hình 4

Sneijder SS10U không phải thẻ cầu thủ nhiều người để ý. Giá trên TTCN FO3 Việt Nam khoảng 1,2 triệu EP, tại Hàn Quốc, Sneijder SS10U chỉ khoảng 400.000 EP.

Theo Game4v

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT