[FO3] Những trung vệ mùa E08 có chiều cao tốt nhất

Ngày 18/09/2015

FIFA Online 3: Những trung vệ mùa E08 có chiều cao tốt nhất trong FO3, FFO3, FFOL3. Các trung vệ chiều cao tốt giúp ích nhiều trong tình huống chống bóng bổng. Hãy cùng điểm qua các trung vệ chiều cao tốt nhất thẻ E08. Dorin Goian Goian là trung vệ chiều cao khủng, tuy nhiên chỉ số…

FIFA Online 3: Những trung vệ mùa E08 có chiều cao tốt nhất trong FO3, FFO3, FFOL3.

Các trung vệ chiều cao tốt giúp ích nhiều trong tình huống chống bóng bổng. Hãy cùng điểm qua các trung vệ chiều cao tốt nhất thẻ E08.

Dorin Goian

Goian_E08[1]

Goian là trung vệ chiều cao khủng, tuy nhiên chỉ số không cao. Khả năng nổi bật nhất Goian là đánh đầu nhờ sở hữu chiều cao tốt, bật nhảy khá, chỉ số Đánh đầu khá cao (75). Không những vậy, Sức mạnh, Kèm người, Quyết đoán ở mức ổn. Anh sở hữu 2 chỉ số thích hợp với trung vệ là Chiến binh và Thường xuyên xoạc bóng.

Lối chơi Goian là lăn xả, không ngại va chạm, cố gắng áp sát, cướp bóng trong chân đối phương, cần đá cặp các trung vệ khả năng bọc lót tốt.

Pique

Đây là mùa giải Pique còn là trung vệ trẻ, do đó khả năng Pique còn mức hạn chế.

Pique_E08[1]

Tương tự như Goian, điểm mạnh nhất là khả năng đánh đầu. Nhờ có chiều cao tốt, chỉ số Đánh đầu, Nhảy cao mà không cần lo lắng trước pha tạt bóng đối phương. Do chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh cho nên dễ dàng đưa bóng ra xa, đồng thời cũng là nỗi đáng sợ hậu vệ đối phương trong những pha phạt góc.

Giá hiện tại: 400.000 EP

Matthieu Delpierre

Delpierre không chỉ là cầu thủ khả năng đánh đầu tốt, còn là trung vệ khả năng tranh chấp ổn. Với chiều cao, cùng chỉ số Nhảy cao (84), Delpierre đảm bảo các pha tranh chấp ở trên cao. Không những vậy, khả năng Tranh bóng, Kèm người cũng rất tốt với chỉ số lần lượt 82, 80. Các chỉ số Xoạc bóng, Quyết đoán cũng rất ổn.

Delpierre_E08[1]

Không những vậy, điểm cộng Delpierre là Tốc độ (74) có thể bám tiền đạo đối phương dễ dàng. Delpierre sở hữu chỉ số ẩn Chuyền dài, nhưng kĩ thuật kém cho nên không cần cố gắng chuyền dài khi mà đối phương ở gần chỉ cần tranh thủ phá bóng đi ra xa, tránh cho tiền đạo đối phương cướp bóng tận dụng cơ hội.

Per Mertesacker

Trung vệ người Đức tên sáng giá nhất trong những trung vệ cao khèo. Không chỉ chống bóng bổng tốt mà pha tranh chấp tầm thấp rất đáng nể.

Khả năng đánh đầu, chiều cao tốt, sức mạnh cao, bật nhảy khá, những pha tranh chấp bổng với Mertesacker thì không là vấn đề. Không những vậy, chỉ số Đánh đầu cao, Chọn vị trí tốt, chỉ số ẩn Đánh đầu mạnh, anh cũng cực kì nguy hiểm các tình huống phạt góc.

Mertesacker_E08[1]

Không những chống bóng bổng tốt mà khả năng phòng ngự của Mertesacker rất tốt nhờ chỉ số Tranh bóng, Xoạc bóng, Kèm người, Cắt bóng cao. Tốc độ Mertesacker khá cao đối với trung vệ.

Giá hiện tại: 950.000 EP

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT