[FO3] “Pippo” Inzaghi WC06: Vua phá bẫy việt vị

Ngày 01/12/2015

FFOL3: “Pippo” Inzaghi WC06: Vua phá bẫy việt vị trong FIFA Online 3. Không mạnh mẽ như là Drogba hay Ibra, không hoa mỹ bằng Messi hay Ronaldo, nhưng Inzaghi vẫn là một tiền đạo nguy hiểm bậc nhất FO3 với khả năng đánh hơi bàn thắng vô cùng nhạy bén. Inzaghi WC06 cũng là trong các tiền đạo có…

FFOL3: “Pippo” Inzaghi WC06: Vua phá bẫy việt vị trong FIFA Online 3.

Không mạnh mẽ như là Drogba hay Ibra, không hoa mỹ bằng Messi hay Ronaldo, nhưng Inzaghi vẫn là một tiền đạo nguy hiểm bậc nhất FO3 với khả năng đánh hơi bàn thắng vô cùng nhạy bén. Inzaghi WC06 cũng là trong các tiền đạo có độ “quái” cao.

Dễ dàng phá bẫy việt vị, khả năng dứt điểm ít chạm chuẩn xác, chớp thời cơ nhanh, kể cả những tình huống hỗn loạn, Inzaghi WC06 là tiền đạo vô cùng khó chịu với mỗi một hàng thủ nào.

Tuy vậy, Inzaghi WC06 không phải là cầu thủ dễ sử dụng. Không chỉ yếu trong tình huống va chạm, tốc độ, kỹ thuật Inzaghi không thực sự nổi bật. Ngoài ra, kỹ năng dứt điểm Inzaghi tốt, nhưng không quá sắc bén, người chơi cần phải chăm chút cho các pha sút bóng của anh hơn, đặc biệt trong các tình huống đối mặt thủ môn.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT