[FO3] Quy luật phối hợp Team Color các đội tuyển quốc gia

Ngày 22/10/2015

FFOL3: Quy luật phối hợp Team Color các đội tuyển quốc gia. Trong update tháng 9, Team Color các đội tuyển quốc gia không bó hẹp ở trong thẻ mùa WC mà đã mở rộng cho tất cả thẻ mùa giải. Đây là sự bổ sung đáng giá cho game thủ hâm mộ những đội bóng…

FFOL3: Quy luật phối hợp Team Color các đội tuyển quốc gia.

Trong update tháng 9, Team Color các đội tuyển quốc gia không bó hẹp ở trong thẻ mùa WC mà đã mở rộng cho tất cả thẻ mùa giải. Đây là sự bổ sung đáng giá cho game thủ hâm mộ những đội bóng lớn. Nhưng có điều ít người để ý đó là hoàn toàn có thể lấy nhiều hơn một Team Color dành cho đội hình của mình.

Bên cạnh quy luật số người trong 1 Team Color, các quy luật dưới đây sẽ giúp ích các HLV xây dựng đội hình có Team Color:

►Một cầu thủ chỉ hiển thị 1 Team Color duy nhất. Chỉ số chung tối đa cộng thêm là +1.

►Một đội hình có tối đa 3 Team Color, gồm Team Color CLB, đội tuyển, Best Players.

►Team Color có số cầu thủ cao hơn sẽ được tính. Ví dụ: Nếu đội hình bạn có 7 cầu thủ Barcelona và 6 cầu thủ Tây Ban Nha, Team Color đội bạn sẽ là Barcelona Team Color.

►Nếu số cầu thủ phù hợp cả 2 Team Color bằng nhau, Team Color ưu tiên sẽ được tính, Team Color còn lại bị loại trừ. Thứ tự là: Team Color Best Players > Team Color đội tuyển quốc gia > Team Color CLB.

Vài ví dụ cụ thể:

780-1[1]

Henry 6 có Quốc tịch Pháp, thuộc Arsenal, được tính Arsenal Team Color (vì 11 cầu thủ > 6 cầu thủ team Pháp).

780-2[1]

Arsenal: 7 cầu thủ, Pháp: 8 cầu thủ. Henry tính vào Team Color tuyển Pháp. Những cầu thủ ngoài quốc tịch Pháp như là Szczesny, Fabregas, Chamakh vẫn hưởng Arsenal Team Color.

780-3[1]

AC Milan: 11 cầu thủ; đội tuyển Ý: 11 cầu thủ. Tất cả cầu thủ được tính Italita Team Color.

780-4[1]

Lahm hưởng Team Color Best Players, trong khi Gaudino chơi cho Bayern Munich tính vào Bayern Team Color.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT