[FO3] Reivew Miroslav Klose E08 trong FIFA Online 3

Ngày 02/08/2015

Miroslav Klose E08 ( giá 4 củ ) – Một trong những ST có lối chơi khoa học nhất game, chuyên đá theo bài vở một cách hiệu quả nhất. Đá hợp nhất với sơ đồ 2 tiền đạo. Nên đá lối chơi có tổ chức, có các bài tấn công rõ ràng và phối…

Miroslav Klose E08 ( giá 4 củ )

Miroslav Klose E08

– Một trong những ST có lối chơi khoa học nhất game, chuyên đá theo bài vở một cách hiệu quả nhất. Đá hợp nhất với sơ đồ 2 tiền đạo. Nên đá lối chơi có tổ chức, có các bài tấn công rõ ràng và phối hợp nhịp nhàng giữa các mũi công với nhau.
– Cách di chuyển, chọn vị trí rất giống Muller nhưng rành mạch và dứt khoát hơn. Thể lực đá vừa đủ trận, chạy nhiều đến giữa hiệp 2 có thể hụt hơi.
– Chạy chỗ thoát xuống tầm từ 30m đổ lại khung thành rất tốt, đón QW hay chọc ngắn đều ổn. Đặc biệt rất hay chạy chỗ chéo sân, phá hỏng hệ thống phòng thủ đối phương.
– 5 sao nhưng không dễ làm skill, rê dắt bóng chưa dẻo, chắc đây là do đặc thù lối chơi thực dụng của anh ấy. Tuy nhiên qua người bằng Bridge skill cực gọn, luồn lách tốt còn việc ăn đấm là tất yếu khi gặp trung vệ cứng. Bù lại chớp thời cơ rất nhanh, nhạy bén trong việc ăn hôi.
– Đánh đầu được trong các tình huống phạt góc hoặc trường hợp không bị ai kèm, lực đánh đầu cực mạnh và cách lắc đầu rất chuẩn, còn hầu hết các tình huống đều thiệt thòi khi không chiến vì thể hình.
– Dứt điểm khá tốt, chỉ số sút xoáy không cao nhưng ZD vẫn ngọt, cứ ZD và D sệt trong vòng cấm là khả năng có bàn rất cao. Không mạnh về sút xa các kiểu.
– Nên cặp với một ông cao to như Gomez làm tường, nếu chơi kiểm soát bóng và ban ngắn thì có thể cặp với Muller, Podolski thì tỷ lệ sút thành bàn sẽ cực cao vì đều là những thánh dứt điểm rất tốt.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT