[FO3] Review Pedro SS U10 trong FIFA Online 3

Ngày 05/07/2015

Pedro u10 ( giá 600k EP) – LW thuận 2 chân, đá được cả 2 cánh, độ dẻo và khả năng quẩy skill rất tốt, đi bóng rất mượt mà và mềm mại, không có cảm giác nặng nề. – Lối đá khá linh động, không bám biên mà rất hay di chuyển bó vào…

Pedro u10 ( giá 600k EP)

pedrou10

– LW thuận 2 chân, đá được cả 2 cánh, độ dẻo và khả năng quẩy skill rất tốt, đi bóng rất mượt mà và mềm mại, không có cảm giác nặng nề.
– Lối đá khá linh động, không bám biên mà rất hay di chuyển bó vào trong để ban bật, hỗ trợ, dứt điểm. Biết cách chọn vị trí cực kì khôn ngoan nên có thể tạo ra rất nhiều cơ hội, đồng thời cũng rất ít khi việt vị. Luồn lách thoát kèm rất hay, chạy chỗ quãng ngắn tốt. Không quá xông xáo mà hay chờ thời cơ, khá cáo già.
– Lùn và yếu, húc là bay, trước khi chơi hãy xác định như vậy
– Đua tốc không ổn lắm, hay hụt hơi và thể lực cũng rất yếu, sang hiệp 2 rất dễ đi bộ. Nếu luồn lách không được mà bị tóm thì xác định dập mặt, có khi què vì thể trạng mỏng manh sẵn rồi.
– Chuyền chọt quá tốt ngang với khả năng cầm giữ bóng, đúng giành riêng cho team Barca nhưng khi cần có thể tạt dẻo, sút phạt khá hay, cầm anh này sút cũng được nhiều quả vào.
– Dứt điểm không ổn định,ngoài ưu điểm sút được 2 chân thì tỷ lệ ăn bàn là 50:50. ZD xoáy nhưng cũng dễ vào cột. Trong vòng cấm tốt nhất nên đóng D căng.
– Đá CF rất ngon, di chuyển luồn lách cũng gần bằng messi, ăn hôi tốt. Đá team Barca dự bị tung vào sân hiệp 2 tạo đột biến là chuẩn.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT