[FO3] Review Podolski E08 trong FIFA Online 3

Ngày 15/08/2015

Podolski E8 – Lối di chuyển độc đáo, chọn vị trí theo trục ngang, thích hợp ban bật để ghi bàn, thường thì Podolski sẽ là người nhận bóng từ CAM, CM rồi phối hợp với đồng đội hoặc đột phá rồi sút luôn. Thích nhận bóng, nhận theo kiểu tự đến và nhận chứ…

Podolski E8

podolski e08

– Lối di chuyển độc đáo, chọn vị trí theo trục ngang, thích hợp ban bật để ghi bàn, thường thì Podolski sẽ là người nhận bóng từ CAM, CM rồi phối hợp với đồng đội hoặc đột phá rồi sút luôn. Thích nhận bóng, nhận theo kiểu tự đến và nhận chứ không chăm chạy chỗ kiểu Tô rét. Podolski chạy chỗ vẫn tốt nhưng mật độ thường xuyên chạy không nhiều thôi. Bù lại thì có tuyệt chiêu băng lên từ tuyến 2 có thể nói là một môn khinh công thượng thừa, phải ngang hàng với Vi Nhất Tiếu của Minh Giáo và hiệu quả không kém gì Lăng Ba Vi Bộ của Đoàn Si phái Bá Sa.
– Dứt điểm như Nhất Dương Chỉ, nhanh chuẩn và lực siêu khủng, ZD sệt cũng rất tốt, thánh sút 1 chạm, buồn bực cứ chuyền cho Podolski mà phang, vừa dễ xả Stress vừa dễ rách lưới, nói chung là ngon, khi sút chỉ cần canh lực và góc chuẩn.
– Xử lý bóng nhanh gọn, dứt khoát, thể loại đơn giản và đạt được mục đích một cách tốt nhất.
– Khi solo 1 vs 1 thì hơi yếu so với hàng cứng, nên đá theo kiểu nhanh gọn nhẹ chắc ăn, ban bật liên tục cho đối phương chóng mặt.
– Không chiến theo kiểu cơ bản không ăn thua, nhưng hay hôi của rất tốt những pha phạt góc hoặc tình huống không bị kèm.
– Cân nhắc trước khi mua: Podolski có lối di chuyển, chạy chỗ khác với ST thông thường, thích băng lên tuyến 2 hoặc chạy xẻ nách đối phương hơn là thoát xuống đón chọc khe.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT