[FO3] Review Aleksandar Mitrovic SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Aleksandar Mitrovic 14 +5 – Như đã giới thiệu trước,Mitrovic thần tượng cả Drogba lẫn Materazzi, lối chơi của Mitrovic cũng vì thế có sự pha trộn của cả 2 cầu thủ này ngoài đời, trong game thì anh là sự kết hợp mới, tạo ra một lối chơi riêng cực kì đa năng trong…

Aleksandar Mitrovic 14 +5

mitrovic ss14

– Như đã giới thiệu trước,Mitrovic thần tượng cả Drogba lẫn Materazzi, lối chơi của Mitrovic cũng vì thế có sự pha trộn của cả 2 cầu thủ này ngoài đời, trong game thì anh là sự kết hợp mới, tạo ra một lối chơi riêng cực kì đa năng trong các phương án tấn công.
– Ưu điểm dễ nhận thấy nhất từ Mitrovic đó là khả năng không chiến,người cao và mập, không quá nặng nề nên bật nhảy lắc đầu rất ảo. Chơi tốt lối đá tạt cánh đánh đầu nhưng không quá bám vòng cấm, vẫn di chuyển rộng tùy chiến thuật.
– Tốc độ ingame đủ xài, không phế như chỉ số, lý do nó có tốc độ thấp bởi vì Mitrovic không phải chuẩn của dạng cầm bóng mà chạy điên cuồng solo như Lacazette, Eto, Torres, anh ấy thuộc dạng tự động di chuyển chọn vị trí khôn ngoan, chỉ cần đợi đường dọn cỗ rồi táp thôi.
– Mà nói vậy chứ không phải là anh này không biết chạy chỗ đâu, Mitrovic khi cần chạy chỗ quãng ngắn cực tốt, thăng bằng thì đúng như chỉ số thật, gặp hàng cứng là nằm ngay nhưng bù lại anh ấy dẻo như Benzema, cách xử lý bóng của Mitrovic thì một số đàn anh như Lukaku, Bony còn phải học tập trong game đấy.
– Dứt điểm tốt, nhưng phải trong vòng cấm mới ảo, ưu điểm của Mikovic so với Harry Kane (lối đá cũng gần giống Mitrovic về mặt chạy chỗ chọn vị trí) là xài tốt cả 2 chân, Kane thì đối mặt chỉ thích chơi chân thuận thôi. Sút D và ZD tốt, chỉ cần nhẹ nhàng là có bàn. Chỉ số sút xoáy thấp, ZD đúng không cong nhưng mà vẫn vào mới tài. Mitrovic sút xa không ổn, khó canh lực. Chỉ giỏi táp trong vòng cấm, mà phải nâng lên tầm học sinh giỏi cấp thành phố về độ táp.
– Khi lên lv cao thì độ tù của nó cũng có phần tăng lên, kiểu tù gần giống như Toni 6, mà nếu bạn pro thì xài vẫn ngon, chả có vấn đề gì cả. Một điểm yếu khác của Mitrovic là thể lực, nên nhớ đừng cầm Mitrovic mà dốc bóng đua tốc, chỉ thiệt thôi. Nên xài Mitrovic với các chiến thuật có nhiều vệ tinh xung quanh, đơn giản nhất là sơ đồ 4-1-1-4 , 4-2-4, 4-2-1-3,… để khi nhận bóng thì còn có người phối hợp, tấn công với Mitrovic thông thường thì 1 là taca dada, 2 là dồn đội hình lên ép đối phương, chứ Mitrovic không xài theo kiểu chọc W từ sân nhà rồi chạy như Lacazette được đâu. Cách xài của mình đối với Mitrovic thì như trong video này:

Bài viết của mình đến đây là hết,chúc các bạn buổi tối vui vẻ!

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT