[FO3] Review Alex Sandro SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 22/08/2015

Alex Sandro 14+5 – Bản hợp đồng mới của Juvetus, cùng ở trong đội tuyển Brazil và khá giống về mọi mặt với Danilo chỉ có điều Alex Sandro là hậu vệ cánh trái. Cũng giống như người đồng hương, anh sở hữu mọi tố chất để thành một hậu vệ cánh chất lượng. Đang…

Alex Sandro 14+5

Alex Sandro 14

– Bản hợp đồng mới của Juvetus, cùng ở trong đội tuyển Brazil và khá giống về mọi mặt với Danilo chỉ có điều Alex Sandro là hậu vệ cánh trái. Cũng giống như người đồng hương, anh sở hữu mọi tố chất để thành một hậu vệ cánh chất lượng. Đang ở độ tuổi chín, giá rẻ và rất dễ xài.
– Người không quá to con nhưng đen hôi và nhanh nhẹn, ngoài đời không đủ đẳng cấp để so với Marcelo nhưng ingame còn dễ xài hơn vì dễ thủ hơn rất nhiều. Trâu lực và có sức mạnh, cộng thêm kĩ năng tắc bóng tốt nên ít ngán đối mặt với ai. Chỉ hạn chế khả năng tự bắt bài cắt đường chuyền và chân phải 2 điểm, với các cầu thủ chân 2 điểm chỉ có cách kèm C là an toàn nhất.
– Lót cho trung vệ tốt, khi cần có thể cho vào đá trung vệ ổn, dùng tốc độ để đeo bám và xoạc bóng chuẩn.
– Như mọi hậu vệ cánh Brazil khác, tấn công cũng là bài học phải biết của Sandro, leo biên và tạt rất tốt. Đua tốc khá lì nhưng cũng dễ hụt hơi, ban bật nhanh cự li ngắn rất ổn.
– Vậy nhưng nhược điểm là rê dắt chưa dẻo, lên cao quá chắc chắn về không kịp, bứt tốc đường dài chưa nhanh, tạt tốt nhưng chuyền ngắn, chuyền dài chưa sắc.
– Không ham dâng cao nếu chỉnh chiền thuật hợp lý, mùa giải trước tiến bộ vượt bậc, mùa này nếu tiếp tục giữ phong độ thì sẽ thành sao mới. Đá ngang cơ với Shaw, R. Rodriguez, chỉ thua Alaba trong số các 9x của ss14.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT