[FO3] Review Alexandre Song SS U10 trong FIFA Online 3

Ngày 30/07/2015

Alexandre Song u10 ( giá 500k EP ) – CDM ngon nhất của Team Arsenal đến thời điểm hiện tại, tuy không có được thể hình lực lưỡng nhưng lại cực kì thông minh và không kém phần chắc chắn.Đá rất chất, phù hợp với mọi đội hình, có thể đá 1 mình ổn. –…

Alexandre Song u10 ( giá 500k EP )

Alexandre Song u10

– CDM ngon nhất của Team Arsenal đến thời điểm hiện tại, tuy không có được thể hình lực lưỡng nhưng lại cực kì thông minh và không kém phần chắc chắn.Đá rất chất, phù hợp với mọi đội hình, có thể đá 1 mình ổn.
– Lối đá không khác nhiều so với ss10, các kĩ năng phòng thủ đều ổn, chém rất quyết liệt, độ máu chiến cao. Biết bắt bài và phán đoán cắt đường chuyền rất tốt. Tuy nhiên khả năng 1vs1 hơi kém. Chưa kể nhiều khi phê thuốc khá ngáo.
– Tỳ đè và húc nhau không phải lợi thế của Alexandre bài hát, những pha gặp trâu là chịu thua. Ngoài ra nếu gặp trường hợp phải đua tốc thì cũng chết nhưng dù sao Song di chuyển khá lanh lẹ và bao quát rộng. Biết lót cho trung vệ và đắp khoảng trống cho hậu vệ cánh khi cần.
– Điểm nhấn của Song u10 cũng giống như các mùa khác, kĩ năng chuyền và chọc cực tinh tế. Khi cắt các đợt tấn công xong, khả năng cầm bóng chạy lên phản công nhanh của Alexandre bài hát là rất tuyệt vời. Cắt xong cầm bóng chạy thẳng lên phản công như 1 vị thần.
– Biết chọc khe W rất tốt, cả ngắn lẫn dài. Song chọc khe nhạy cảm gần bằng một CAM top đầu, thật sự chọc rất sắc và nhanh.
– Hàng ngon giá rẻ, đáng xài, + cao lên có thể đỡ bớt phần thọt về sức khỏe.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT