[FO3] Review Alexis Sanchez SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 10/07/2015

Alexis Sanchez 14 +5 – Cầu thủ đắt giá nhất của team Arsenal trên TTCN, đẳng cấp đã được khẳng định và sau lần update trước anh đã giống ngoài đời nhiều hơn. – Khả năng đi bóng và quẩy của Sanchez ingame rất ấn tượng, độ dẻo và mượt gần bằng Messi, Hazard nhưng…

Alexis Sanchez 14 +5

Alexis Sanchez 14

– Cầu thủ đắt giá nhất của team Arsenal trên TTCN, đẳng cấp đã được khẳng định và sau lần update trước anh đã giống ngoài đời nhiều hơn.
– Khả năng đi bóng và quẩy của Sanchez ingame rất ấn tượng, độ dẻo và mượt gần bằng Messi, Hazard nhưng được kèm thêm sự lì lợm và sức mạnh. Rướn rất tốt, người lùn nhưng thăng bằng xịn nên có thể bị đẩy văng chứ ít ngã.
– Tốc độ vừa phải nhưng bứt tốc như xe F1, thích hợp cho việc quẩy 2 nhịp qua người rồi phóng luôn. Thể lực trâu chó,chạy nhiều vẫn đủ xài hết trận.
– Sau khi update thì Sanchez chăm xâm nhập vòng cấm hơn rất nhiều, đúng với lối đá ngoài đời. Có thể đá CF rất tốt, luồn lách và chọn vị trí trong vòng cấm tốt. Ngoài ra khả năng phối hợp với đồng đội cũng tuyệt vời.
– Dứt điểm tốt chân phải ở mọi kiểu sút, chân trái hiếm lắm mới có quả ảo. ZD theo kiểu lực cặng, phải chọn vị trí sút phù hợp mới dễ vào. Đóng xa CD rất khủng mọi cự li. Có khả năng quay người và sút rất nhanh. Sút 1 chạm chân phải tốt.
– Điểm yếu của anh thì vẫn là chiều cao, cân nặng sẽ gặp bất lợi trong nhiều trường hợp. Chân ngắn tuy có lợi thế về kiểm soát bóng nhưng nhiều pha gặp chân hậu vệ dài hơn cũng khá khó chịu.
– Nếu xài tốt Hazard, Messi, Robben, Ribery thì cũng sẽ xài tốt Sanchez. Giá trị hoàn toàn đúng với năng lực, một con bài quan trọng của buff team Arsenal .

Theo FIFA Online 3 Review
https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT