[FO3] Review Alvaro Morata SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Alvaro Morata 14 +5 ( giá 4tr EP ) – Tiền đạo trẻ đá rất hay trong màu áo Juve mùa giải vừa qua.Lối đá ingame của anh khá giống với Harry Kane,chủ yếu chọn vị trí trong vòng cấm một cách khôn ngoan nhất có thể. – Chạy chỗ bứt tốc không phải điểm…

Alvaro Morata 14 +5 ( giá 4tr EP )

Alvaro Morata 14 +5 ( giá 4tr EP )

– Tiền đạo trẻ đá rất hay trong màu áo Juve mùa giải vừa qua.Lối đá ingame của anh khá giống với Harry Kane,chủ yếu chọn vị trí trong vòng cấm một cách khôn ngoan nhất có thể.
– Chạy chỗ bứt tốc không phải điểm mạnh của anh,chỉ di chuyển chéo sân trong khoảng 15m đổ lại khung thành,chưa có râu và tóc giống ngoài đời,bỏ áo vào quần rất nghiêm chỉnh.
– Thể hình tốt,vai rộng,có thể không chiến dù không mấy hiệu quả,xử lý khá nhanh nhẹn chứ không tù nên rất hợp với các bạn dùng nhiều kĩ năng qua người bẻ hướng trong phạm vi hẹp,hoặc xoay 360 độ như Thái Lan A.
– Hạn chế tông thẳng vào trung vệ vì không biết chèn người.Nên để anh ấy tự di chuyển và đợi thần kim quy lo việc còn lại.
– Sức mạnh và thăng bằng kém,dễ bị đẩy ngã nhưng có khả năng thoát kèm khi không điều khiển trong vòng cấm tốt giống như Harry Kane.Ai không hợp loại tiền đạo như Benzema,Higuain,Kane thì không nên xài Morata.
– Về dứt điểm,chắc vì mùa vừa rồi sút hay hẳn lên cho nên Nexon chưa fix kịp chỗ này. Morata ngoài đời có chân rê bóng là chân phải nhưng ai xem Juve sẽ biết anh ấy dùng chân trái để săn bàn.Sút chân trái cực hay ở ngoài đời.Nhưng trong game cho cả chân rê bóng và chân sút thuận đều là chân phải,nhớ hồi ss13 còn cho thêm vào chỉ số ẩn tránh dùng chân không thuận,giờ hết rồi.Chắc chắn đợt update sau anh ấy sẽ lên chân 4-5 hoặc 5-5.
– Trở về vấn đề chính,ingame hiện tại Morata sút hay nhất là ZD sệt và DD sệt chân phải khi đối mặt thẳng cầu môn,đứng ngang khung thành ZD chưa ngọt lắm, chân trái vẫn sút được nhưng chỉ D sệt là hay.Bắn xa không tốt.Tổng kết là sút còn khá phế so với mặt bằng chung.
– Có thể không chiến nhưng hầu hết là ăn những quả không ai kèm,còn tranh bóng bổng thì yếu.
– Đá cặp với một cắm trâu hoặc 1 chạy chỗ là tuyệt nhất.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT