[FO3] Review Andre-Pierre Gignac SS14 +5 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Andre-Pierre Gignac 14 +5 ( giá 2tr EP) – Đã xác nhận đây là mùa tốt nhất của Gignac,các mùa khác thọt 1 chân và yếu hơn. thể hình ingame mập như heo,vì quá mập nên nhìn không cao mặc dù cao đến 1m86.Dùng khá ảo,giá rẻ nên dễ mua nhưng không dễ xài lắm.…

Andre-Pierre Gignac 14 +5 ( giá 2tr EP)

Andre-Pierre Gignac 14 +5

– Đã xác nhận đây là mùa tốt nhất của Gignac,các mùa khác thọt 1 chân và yếu hơn. thể hình ingame mập như heo,vì quá mập nên nhìn không cao mặc dù cao đến 1m86.Dùng khá ảo,giá rẻ nên dễ mua nhưng không dễ xài lắm.
– Thuộc dạng tiền đạo cắm đơn thuần,lối chơi cân bằng giữa chạy chỗ và đánh đầu,chọn vị trí trong vòng cấm.
– Trâu vãi lụa,nhưng lại là trâu không thích húc lắm,khá hiền tuy nhiên không dễ để ai bắt nạt.Chưa thấy ST nào cao 1m86 mà nhìn người như 1 cục hình vuông thế này. Bởi vậy để đẩy được cục thịt này cũng là một vấn đề.Sợ những pha tắc bóng hơn.
– Chạy chỗ được trong quãng ngắn,tốc không nhanh so với mặt bằng chung nhưng cũng không quá chậm như Luca Toni.Có khả năng giữ thăng bằng đáng nể nên không ngại trung vệ tông vai,khi trung vệ đeo bám sát bạn có cảm giác ì ạch khó chịu đối với tiền đạo bình thường nhưng cầm Gignac hầu như sẽ không cảm thấy gì.
– Xử lí đường chuyền tới rất hay,mất ít nhịp để giữ cho trái bóng nằm im trong chân nhất có thể.Kĩ năng cầm bóng trong chân,xử lý phạm vi hẹp khá giống Berbatov.Tuy không nhanh nhưng mượt.
– Sút hay,ZD dẻo cả 2 chân nhưng ZD sệt dễ vào hơn bổng.D thì ngược lại,nên D mạnh hơn một tí.
– Đánh đầu thì đè vai hậu vệ nhảy lên,thân hình đồ sộ nên tranh bóng cũng sướng.
– Ăn hôi khá hay,bóng bật ra dễ có Gignac bật vào.
– Nhược điểm là tốc độ không cao,không thích hợp với ai thích chạy, xử lý bóng với tốc độ cũng không nhanh,ai đá quen Berbatov mới dễ đá anh này.Anh này chậm hơn Benzema một tí thôi.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT