[FO3] Review Angel Di Maria SS11 trong FIFA Online 3

Ngày 21/07/2015

Angel Di Maria ss11 ( giá 1m4 EP) – Mùa có sinh lý ổn nhất sau WB, cân nặng cũng khá nên không dễ bị lấn người như 14, wc. – Tốc độ luôn là điểm mạnh của Angel hầu hết các ss, lách người nhanh và khéo , chạy cảm giác rất thanh thoát.…

Angel Di Maria ss11 ( giá 1m4 EP)

Angel Di Maria ss11

– Mùa có sinh lý ổn nhất sau WB, cân nặng cũng khá nên không dễ bị lấn người như 14, wc.
– Tốc độ luôn là điểm mạnh của Angel hầu hết các ss, lách người nhanh và khéo , chạy cảm giác rất thanh thoát.
-Những pha lật cánh luôn rất chuẩn xác, QA, CA hay căng ngang đều có độ hiểm và khó chịu nhất định.
– Thể lực dày, lại không thường xuyên hỗ trợ phòng ngự nhiều như 14,wc nên cuối trận thanh lực vẫn kha khá, tất nhiên khi chạy cánh thì thể lực là thứ bị bào mòn nhiều nhất nên khuyến khích chỉ đua tốc khi cần thiết với bất cứ cầu thủ nào.
– SS11 là mùa chạy cánh đơn thuần, khả năng ban chuyền thua sút hơn hẳn 14, wc. Khả năng xâm nhập vòng cấm khá ổn, tuy nhiên mùa này có xu hướng dạt cánh nhiều hơn là bó trung lộ, đây là 2 lý do 14,wc có thể đá CAM được còn 11 thì không hay.
– Rê dắt chân trái tốt,chân phải thọt, và chính lý do thọt chân phải cộng hưởng Flair nên Angel thường xuyên có những pha rabona đầy ngẫu hứng và đậm chất biểu diễn.
– Dứt điểm khá tệ, có cảm giác ZD ngoài vòng cấm đôi lúc còn hay hơn cả những tình huống đối mặt, khả năng sút xa ở mức trung bình khá.
– Vị trí tốt nhất là tiền vệ cánh (RM,LM) , đá tiền đạo cánh (RW) như đã nói, vẫn thiếu khả năng tạo đột biến từ những pha xâm nhập vòng cấm lẫn khả năng dứt điểm chưa sắc sảo.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT