[FO3] Review Antoine Griezmann SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Antoine Griezmann 14 +5 ( giá +5 16tr, ảnh +1) – Lối chơi thay đổi khá nhiều so với lúc trước update. Đã có thêm vị trí tiền đạo sở trường giống ngoài đời.Khi cần có thể đá tốt 2 cánh. – Thể hình ingame tốt hơn chỉ số,nhìn cao ráo hơn 1m76,trụ rất tốt,khi…

Antoine Griezmann 14 +5 ( giá +5 16tr, ảnh +1)

Antoine Griezmann 14 +5 ( giá +5 16tr, ảnh +1)

– Lối chơi thay đổi khá nhiều so với lúc trước update. Đã có thêm vị trí tiền đạo sở trường giống ngoài đời.Khi cần có thể đá tốt 2 cánh.
– Thể hình ingame tốt hơn chỉ số,nhìn cao ráo hơn 1m76,trụ rất tốt,khi cầm bóng chạy khá khó đè vai,khả năng chống hậu vệ kéo người bằng ED tốt.tuy vậy nhưng khó chống lại những trung vệ tốc độ như Rio,Boateng hoặc gặp trâu húc như Hummels,Vidic vẫn nằm ngay .Có khả năng rướn người theo đà để tiếp tục bươn tới khung thành dứt điểm.Khá lì đòn,lối chơi tinh quái nhưng đòi hỏi người chơi phải dùng khéo vì thể lực không đảm bảo từ phút 70,không nên chạy quá nhiều nếu đá cánh.
– Chạy chỗ rất ranh khi đá ST, hay có những pha di chuyển chéo sân thông minh để tạo khoảng trống,cầm bóng đua tốc ban đầu không nhanh nhưng về sau bứt lên ấn tượng.dứt điểm vào loại khá tốt,chân trái ZD tốt.chân phải sút thì 5 ăn 5 thua. CD chỉ hiệu quả từ vòng 16m50.Đối mặt tốt,99% không bị cột dọc bằng chân trái.Nếu vị trí đứng lệch về phần sân bên phải thì ZD,bên trái thì CD hoặc D.
– Ăn hôi gần hay bằng Huy Toàn,biết hỗ trợ phòng ngự.
– Khi đá cánh, rê dắt gọn gàng,dứt khoát nhưng không được dẻo và tinh tế.Chân phải chưa phải 2 điểm nhưng hạn chế khá nhiều đến khả năng đi bóng,xài skill hay chuyền chọt.Không phải dạng quẩy mượt mà thuộc dạng qua người đột biến.
– Nên để đá cánh phải để sút tốt hơn, đá cánh trái thì không có chân ZD ngon và tạt cũng không hay vì không chuyên tạt.
– Ngon,đáng xài,tóc như ca sĩ.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT