[FO3] Review Arda Turan SS14 +5 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Arda Turan 14 +5 ( giá 4tr5 EP) – Turan thuộc dạng cầu thủ đa năng,có thể đá được rất nhiều vị trí từ CDM,CM,RM,LM và cả CAM.Tùy bạn có thể sắp xếp vị trí cho nó. – Khi đá CDM và CM là loại điều phối bóng tốt kết hợp chém khá.Thể hình rất…

Arda Turan 14 +5 ( giá 4tr5 EP)

Arda Turan 14 +5 ( giá 4tr5 EP)

– Turan thuộc dạng cầu thủ đa năng,có thể đá được rất nhiều vị trí từ CDM,CM,RM,LM và cả CAM.Tùy bạn có thể sắp xếp vị trí cho nó.
– Khi đá CDM và CM là loại điều phối bóng tốt kết hợp chém khá.Thể hình rất đẹp,vừa đủ cao và không gầy để có thể đi bóng nhanh lẫn đánh đầu được.Tông vai được,khó ngã nhưng mạnh nhất là những pha chém bất ngờ.Độ liều không quá cao,lối chơi vẫn có sử dụng đầu óc nên biết dùng nhiều cách để kiềm tỏa đối phương khi phòng thủ.Còn gặp hàng cứng không chơi được thì ném giày.
– Lối đá dựa rất nhiều vào sự phối hợp đồng đội,thích di chuyển đến các vị trí dễ chuyền hoặc làm mắt xích.ban bật rất tốt.
– Đá CDM và CM thì kẹp với 1 con trâu ở sau,nếu đá kiểu Aletico thì có thể kẹp với Gabi hoặc Alonso,Kroos vẫn tốt.
– Khi đá cánh thì sẽ thuộc dạng hỗ trợ phòng ngự tốt,đua tốc không tốt lắm,chủ yếu cầm bóng chuyền và tạt.Chọn vị trí hay,hay đột nhập vòng cấm bất ngờ
– Dứt điểm tốt. ZD chân phải tầm 14 16m cực hiệu quả.Có thể đóng xa nhưng tỷ lệ vào không cao. chéo góc khung thành thì CD chuẩn.
– Khả năng duy trì phong độ trung bình,không thể một mình làm nên kì tích,chơi Turan là phải chơi đồng đội.
– Râu rậm,rẻ và khá ngon.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT