[FO3] Review Arjen Robben SS11 trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

Robben ss11 ( giá 8tr EP) – Thuộc top cầu thủ chạy cánh hay nhất fifa.mùa 11 này có chỉ số sức mạnh và thể lực rất cao như đúng với khả năng ngoài đời của anh. – Một trong số ít những cầu thủ thuận chân trái đá cánh phải hay,tốc độ của robben…

Robben ss11 ( giá 8tr EP)

Robben ss11
– Thuộc top cầu thủ chạy cánh hay nhất fifa.mùa 11 này có chỉ số sức mạnh và thể lực rất cao như đúng với khả năng ngoài đời của anh.
– Một trong số ít những cầu thủ thuận chân trái đá cánh phải hay,tốc độ của robben 11 cao hơn ,khả năng bứt tốc cũng như duy trì tốc độ cũng tốt hơn các mùa khác rất nhiều.giữ bóng rất chắc,hậu vệ rất khó kèm sát cũng như đè khi anh ấy đang chạy.
– Robben 11 chỉ chuẩn đá cánh,không có khả năng chạy chỗ hay như wc, điểm yếu cố hữu là chân phải 2 điểm nên khi sử dụng skill cũng không quá hay.tuy vậy có tốc độ ngoặt bóng rất nhanh và khả năng khống chế bóng tốt.
– Về mặt dứt điểm, ngoài tuyệt chiêu bất ngờ ngoặt bóng rồi ZD thì robben 11 dứt điểm chỉ thuộc dạng trung bình khá, thua xa mùa wc ở mọi kiểu sút.vậy nên vị trí chuẩn của robben 11 là đá cánh,trong khi đó robben wc có thể đá rất tốt cả ST lẫn CF.
– Thể lực xuống rất nhanh,nên dùng một cách khôn ngoan để tận dụng triệt để lợi thế bứt tốc kinh hoàng, rất khó để hậu vệ đuổi theo và đè được,kể cả những chuyên gia đua tốc như maicon hay jordi alba
– Rất ít chấn thương, ngược lại còn rất trâu bò, xông xáo trong tranh chấp và thường xuyên lùi về phòng ngự.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT