[FO3] Review Ashley Cole UCL10 trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

Ashley Cole UCL10 (giá 10m EP) – Thể hình khá nhỏ, nhẹ cân, nhưng có ít hậu vệ cánh có thể hình lý tưởng như CB, cũng không ai mang Ibra, lukaku ra ủi cánh nên không quá lo lắng vấn đề này. – Leo biên rất nhịp nhàng, tạt chuẩn , thể lực dồi…

Ashley Cole UCL10 (giá 10m EP)

Ashley Cole UCL10
– Thể hình khá nhỏ, nhẹ cân, nhưng có ít hậu vệ cánh có thể hình lý tưởng như CB, cũng không ai mang Ibra, lukaku ra ủi cánh nên không quá lo lắng vấn đề này.
– Leo biên rất nhịp nhàng, tạt chuẩn , thể lực dồi dào, tốc độ thuộc hàng khủng LB, đua tốc trong cả công lẫn thủ rất tuyệt vời, có ham công nhưng về thủ rất nhanh, bao trọn cánh, đúng chất hậu vệ cánh Anh quốc kiểu mẫu.
– Phòng thủ rất khôn khéo, nhanh nhẹn, tranh bóng dùng nhiều kỹ năng và tốc độ hơn là dùng sức, ai dùng được Lahm wc rồi chuyển sang Cole thì không quá khó khăn khi làm quen. Kiểu bắt bài rồi nhấn D nhảy vào thôi, chống chỉ định thánh DE lao vào a-lê-hấp đối thủ.
– Đeo bám đối phương rất rát, cực kỳ khó chịu luôn, xác định kèm ai rồi thì như hình với bóng, Không hề ngáo ngơ và không bị vặn sườn trong khoản đối phương ban bật nhanh
– Bọc lót cho CB tốt nhất game ở vị trí LB, rất hay bó vào trung lộ để đánh chặn đối phương khi CB bị qua mặt,có nhiều tình huống chủ động xoạc chặn đường bóng khi ST đối phương ra chân rất hay. hiếm thấy một LB nào như vậy.
– Phối hợp, ban bật QS tốt, thích xâm nhập vào vòng cấm tìm cơ hội, chắc có lẽ tự biết sút xa không tốt nên chạy vào trong cho chắc ăn. Rê dắt và xử lý trong phạm vi hẹp khá hay.
– Hầu như không có khả năng tham gia tranh chấp trong những tình huống phạt góc hay chống bóng bổng do thể hình bất lợi.
– Công rất hay, thủ rất bá, đánh giá là đối trọng với Alaba wc ở vị trí LB, thậm chí nổi trội hơn ở khả năng tấn công và khoản bọc lót.

Bonus: Một số bạn hay lấy giá hàn làm chuẩn thì xem kỹ, Alaba wc giá 3m EP thôi nhé, trong khi Cole giá 8m4. Và cũng khẳng định luôn những bạn hay dùng DE tranh bóng thì nên bỏ qua A. Cole, gặp hàng cứng nên bắt bài thôi chứ đừng đấu tay đôi.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT