[FO3] Review Ashley Williams SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 02/09/2015

Ashley Williams SS14 +5 – Chú Gấu lạc giữa bầy thiên nga, lối chơi có phần giống Hummels, tất nhiên đẳng cấp không bằng nhưng giá rẻ nên mua về trải nghiệm cũng rất thú vị. Đá rất tròn vai,phong độ cực ổn định như chỉ số miêu tả. – Gừng càng già càng cay,…

Ashley Williams SS14 +5

Ashley Williams SS14

– Chú Gấu lạc giữa bầy thiên nga, lối chơi có phần giống Hummels, tất nhiên đẳng cấp không bằng nhưng giá rẻ nên mua về trải nghiệm cũng rất thú vị. Đá rất tròn vai,phong độ cực ổn định như chỉ số miêu tả.
– Gừng càng già càng cay, trung vệ càng cay càng già, 31 tuổi mới là đỉnh cao trong sự nghiệp thi đấu của anh. Thể hình và sức mạnh hoàn hảo, tông vai tuy chưa đạt đến độ thấm kiểu Vidic nhưng bù lại Williams tông rồi lấy bóng nhanh và gọn.
– .Khi Solo cự li hẹp thì cũng ít ngán đối thủ cao to, giáp mặt là phương pháp hiệu quả nhất khi xài anh ấy. Bóng bổng xử đẹp được những quả tạt, không chiến rất ổn dù chiều cao chưa phải lý tưởng, dùng để kèm những ST như Rooney rất hợp lý.
Tuy nhiên những pha QW thì chưa an toàn, hơi thọt xoay trở.
– Đua tốc đường dài chưa ổn, tốc độ cũng vừa đủ dùng, không quá chậm.
– Biết giữ vị trí nhưng phán đoán bắt bài chưa tốt, độ hiệu quả phụ thuộc lớn vào tay người cầm. Được cái rất ưng ý là phong độ luôn ổn định, đá trâu chó và lì đòn.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT