[FO3] Review Bacary Sagna SS09 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Bacary Sagna 9 +5 ( Giá 6tr EP ) – RB thuộc dạng thủ chắc và khi cần có thể tấn công.Là một trong những hậu vệ cánh dễ dùng nhất trong game nhưng không hiểu sao lại ít người dùng. – Thể hình của Na rất hoàn hảo,không quá lùn và không quá nhẹ…

Bacary Sagna 9 +5 ( Giá 6tr EP )

Bacary Sagna 9 +5 ( Giá 6tr EP )

– RB thuộc dạng thủ chắc và khi cần có thể tấn công.Là một trong những hậu vệ cánh dễ dùng nhất trong game nhưng không hiểu sao lại ít người dùng.
– Thể hình của Na rất hoàn hảo,không quá lùn và không quá nhẹ cân,người to đô đúng chuẩn tập gym nên vừa có thể tranh chấp vừa có thể đua tốc,quay người nhanh.Đua thì có thể không chạy lại các máy chạy hiện nay nhưng được cái bền,không ham lên tấn công nhiều bằng Dani Alves hay Maicon nên giữ lực tốt hơn.
– Kĩ năng phòng thủ hay dùng là tắc bóng và chọt, cũng hay tỳ đè nhưng thường đè không lại với những con trâu.Dùng tốc độ bay vào tắc bóng hay hơn.Theo người rất sát,khả năng hổng cánh rất thấp nhưng nhiều khi lỗi vị trí,nhất là hay phá hỏng bẫy việt vị của đội nhà.
– Rê dắt bóng dẻo,tạt hay nhờ chỉ số ẩn tạt sớm,cứ ở cánh QA gần max lực vào là đúng y vừa tầm cho ST lắc đầu.trước khi tạt nên nháy Q ra hiệu cho tiền đạo chạy vào còn phần Sagna thì cần tìm khoảng trống và góc tạt phù hợp.
– Chống bóng bổng ở mức gần được gọi là tốt,khi mang vào đá trung vệ thì sẽ thành kiểu trung vệ dùng tốc độ và kĩ năng chọc bóng,nhiều trận đá rất hay nhưng sẽ có khi bị lỗi vị trí,giống kiểu Abidal cho vào trung vệ vậy.
– Tốc độ phát triển ingame là 72, khá thấp nên lên lv 15 16 mới vào guồng.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT