[FO3] Review Bafetimbi Gomis U10 trong FIFA Online 3

Ngày 05/07/2015

Bafetimbi Gomis u10 ( giá 800k EP) – Tiền đạo có lối chơi thiên về chạy mặc dù thể hình rất cao to, chạy rất nhanh, độ dẻo cũng đáng ngạc nhiên, ngoặt bóng rất ngọt, phản ứng nhanh và biết phối hợp, nếu dùng đúng cách sẽ rất ngon. Ingame tóc đuôi ngựa nhìn…

Bafetimbi Gomis u10 ( giá 800k EP)

Bafetimbi Gomis u10

– Tiền đạo có lối chơi thiên về chạy mặc dù thể hình rất cao to, chạy rất nhanh, độ dẻo cũng đáng ngạc nhiên, ngoặt bóng rất ngọt, phản ứng nhanh và biết phối hợp, nếu dùng đúng cách sẽ rất ngon. Ingame tóc đuôi ngựa nhìn không kĩ sẽ tưởng Drogba.
– Gomis phù hợp chạy chỗ để đón QW, thường chạy bẻ nách đối phương, mặc dù có sức mạnh và thăng bằng cao nhưng ingame lại không được như vậy. Rất dễ bị húc văng ra khỏi đường chạy dù đối thủ chưa phải là Terry, Vidic. Trụ cũng không vững, solo với trung vệ yếu. Tóm lại đá ST không hề ổn, giá rẻ cũng là vì vậy. Cách chạy xẻ nách của nó không dễ áp dụng với đa phần HLV nên khó xài.
– Khả năng dứt điểm của Gomis ở mức khá tốt, ZD chân phải theo kiểu lực rất căng găm vào góc xa. Đóng xa thì CD tốt, dễ rách lưới
– Biết hỗ trợ phòng ngự và biết chuyền chọt tốt, vì 2 lý do đó nên mình đã thử Gomis ở vị trí CF và thấy hiệu quả hơn rất nhiều, hãy cho Gomis không gian rộng để hoạt động, đừng bó anh vào vòng cấm. Đánh đầu không hề tệ, nhiều pha bay vào như một vị thần bật tung nóc lưới, nhưng hiếm lắm mới có.
– Hay bị đuối vào cuối trận, khi chạy cũng không bứt lên được, cho đá CF là ổn nhất, lợi dụng khả năng ban bật nhanh và rê dắt tốt, Gomis sẽ thực sự nguy hiểm, nhất là những pha băng lên tuyến hai. Khôn ngoan, nhanh nhạy hơn nhiều tiền đạo có cùng kích thước, nếu cảm thấy hợp + cao hoàn toàn đá tốt.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT