[FO3] Review Bakary Sako SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 05/10/2015

Bakary Sako SS14 +5 ( giá 2tr EP ) – Thi đấu khá ấn tượng từ đầu mùa giải đến giờ, Sako là một mũi khoan đáng sợ của Crystal Palace với thể lực, tốc độ, kĩ thuật đáng gờm, ingame đá chất, là hàng rẻ rất đáng xài . – Đá được rất tốt…

Bakary Sako SS14 +5 ( giá 2tr EP )

Bakary Sako SS14

– Thi đấu khá ấn tượng từ đầu mùa giải đến giờ, Sako là một mũi khoan đáng sợ của Crystal Palace với thể lực, tốc độ, kĩ thuật đáng gờm, ingame đá chất, là hàng rẻ rất đáng xài .
– Đá được rất tốt 2 cánh, người rất trâu và nặng cân nên dù chỉ số thăng bằng không cao nhưng cũng rất khó mà tỳ được Sako. Tốc độ không quá cao, nhiều khi chạy có phần nặng nề, thể lực dễ xuống nên cho cắm luôn lên RW/LW.
– Khoản rê dắt và kĩ thuật tốt, cầm bóng rất dính chân, lướt ngọt dù người nặng đến 91 kg, qua người bằng các skill đơn giản cũng rất hiệu quả.
– Thích dùng chân trái và hầu như chỉ chân trái để sút, ZD không cong nhưng bóng đi hiểm và nhanh, bắn xa cũng nguy hiểm khôn lường.
– Độ thực dụng và hiệu quả ra sao với con hàng rẻ này: Mình test ở nick phụ, lv 14 cho đá RW rất ổn, nick này test cầu thủ đá xếp hạng lên bạc B cũng gặp Alba, Shaw thì Sako đè người vượt trội, đá hoàn toàn cân. Gặp Alaba, Cole thì khó hơn trong khoản đua tốc. 
Đôi khi cũng hơi tù, phong độ khá phập phù, nhưng dùng rất thích, trong các con hàng giá rẻ mà chất mình rất kết nó. Nặng 91 kg và có Flair + Technical Dribbler, đi bóng và rê dắt rất khó chịu.
– Kéo vào CF đá cũng cực hay, đỡ thọt bớt khoản tốc độ, tạo đột biết tốt, ban bật cực ngọt. Nói chung đáng xài thử.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT