[FO3] Review Balotelli SS10 +5 trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

Balotelli ss10 +5 ( giá 2tr EP) – Là ba lô có tóc vàng đẹp trai nhất trong fifa,giá hồi mới ra rất đắt,hồi còn ss12 mình đã dùng nó ngay lúc ra,giá lúc đấy lên đỉnh là 900k cho 1 thẻ +1. – Cầm bóng tốt,rê bóng dẻo nhất trong các ba lô,có khả…

Balotelli ss10 +5 ( giá 2tr EP)

Balotelli ss10 +5
– Là ba lô có tóc vàng đẹp trai nhất trong fifa,giá hồi mới ra rất đắt,hồi còn ss12 mình đã dùng nó ngay lúc ra,giá lúc đấy lên đỉnh là 900k cho 1 thẻ +1.
– Cầm bóng tốt,rê bóng dẻo nhất trong các ba lô,có khả năng rê bóng kết hợp xài skill dễ dàng.cao và nặng nhưng thân hình rất gọn gàng,đổi hướng bóng nhanh.
– Thể lực không tệ như chỉ số,chủ yếu là do lối chơi bám vòng cấm khá ít chạy chỗ,bù lại đón QW tốt,kiểu chạy chỗ khá giống diego costa,drogba 10.Khi có bóng bứt tốc quãng ngắn cực tốt,dễ dàng loại bỏ trung vệ chậm.
– Dứt điểm thuộc dạng trung bình, ZD thẳng cứng nhưng nhiều khi có quả ảo,sút chân trái rất bê đê,giỏi đối mặt chéo góc, hoặc sút góc hẹp rất hay với DD,có khả năng sút xa,bóng đi rất căng và không bị bắn chim.
– Sức mạnh và thăng bằng tuy cao nhưng gặp trung vệ hiện nay như hummels,vidic thì cũng nên tránh đối mặt,nên tận dụng khả năng rê dắt và chọn vị trí tốt của thánh,biết đánh đầu nhưng bị kèm là chết đứng
– Điểm yếu là sự ổn định không có,thuộc mẫu cầu thủ mang tính đột biến nhiều hơn nên hay gặp cảnh bế tắc hoặc tàng hình cả trận,nhiều lúc không xông xáo mà đờ đờ.ngoài ra phải lên đến lv 15 16 mới đá vào phom.
– Nếu muốn chơi đội hình đẹp trai,đá tốt,độc và giá rẻ thì đây là lựa chọn rất tuyệt vời.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT