[FO3] Review Blaise Matuidi SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Blaise Matuidi 14 +5 (giá 5tr5 EP) – Thuộc dạng CDM lùn nhỏ,hoạt động rộng,có thể coi là phiên bản da đen của Cambiasso vì có lối chơi khá tương đồng,ngoài ra tấn công tốt hơn. – Nhỏ nhưng nhanh như thỏ,thể lực siêu hạng,rất hợp với lối chơi áp sát nhanh,theo người liên tục,quấy…

Blaise Matuidi 14 +5 (giá 5tr5 EP)

Blaise Matuidi 14 +5

– Thuộc dạng CDM lùn nhỏ,hoạt động rộng,có thể coi là phiên bản da đen của Cambiasso vì có lối chơi khá tương đồng,ngoài ra tấn công tốt hơn.
– Nhỏ nhưng nhanh như thỏ,thể lực siêu hạng,rất hợp với lối chơi áp sát nhanh,theo người liên tục,quấy phá đối phương để giành bóng.Phạm vi hoạt động khắp sân,không biết và cũng không thích giữ vị trí,phải đá cặp với một CDM khác mới phát huy hết khả năng.
– Chuyền ngắn tốt,Matuidi dường như được thiết kế dành cho lối chơi ban bật nhanh,phối hợp tam giác.Chỉ chuyền và chạy,nên hạn chế rê dắt vì dù có khả năng kiểm soát bóng không tồi nhưng vẫn chỉ là một cầu thủ có 2 sao kĩ thuật
– Không xài nhiều kĩ năng phán đoán,chủ yếu dùng sức để chạy và lấy bóng theo cách đơn giản nhất,hay dâng cao phối hợp tấn công,chạy mọi lúc có thể.
– Khá lỳ đòn khi bị đè,lấn người tốt,nhưng chỉ cố được thôi chứ không thắng được,nên chuyền nhanh khi còn trụ được.
– Chặt chém khá quyết liệt,nhiều pha chọc chân vào lấy bóng rất nhanh,có tính bất ngờ cao,nhưng hơi yếu trong khoản kiểm soát không gian và tranh bóng bổng.
– Hỗ trợ tấn công rất tốt, thích chạy chỗ chéo lên vòng cấm đối phương. Sút tốt , ZD chân trái rất kĩ thuật. chân phải dù 3 điểm nhưng nhiều quả ZD cực ảo.Sút xa D và CD căng,tầm 20m + 35 % lực.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT