[FO3] Review Bruno Fernandes SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 10/07/2015

Bruno Fernandes 14 +5 ( giá 1tr5 EP ) – Là một cầu thủ đá được rất nhiều vị trí,lên công về thủ nhiệt tình,vừa kĩ thuật nhưng lại vừa biết hỗ trợ phòng ngự.Đá được cả CM/CDM lên CAM/CF và ra 2 cánh.Lối chơi khá giống Santi Cazorla ở Arsenal,ban đầu đá CAM,khi cần…

Bruno Fernandes 14 +5 ( giá 1tr5 EP )

Bruno Fernandes 14

– Là một cầu thủ đá được rất nhiều vị trí,lên công về thủ nhiệt tình,vừa kĩ thuật nhưng lại vừa biết hỗ trợ phòng ngự.Đá được cả CM/CDM lên CAM/CF và ra 2 cánh.Lối chơi khá giống Santi Cazorla ở Arsenal,ban đầu đá CAM,khi cần có thể dạt ra cánh và mùa vừa rồi được giáo sư Văng Dê kéo xuống CM thì hỗ trợ phòng ngự cực tốt,Bruno Fernandes trong game cũng tương tự như vậy.
– Kĩ năng cầm giữ bóng và rê dắt rất tốt, dùng skill nhanh và gọn. Tốc độ ổn, vừa đủ nhanh để phản công nhưng chưa đến mức nhanh kinh khủng như Theo Walcott. Vì cậy khi cầm Bruno Fernandes nên rê dắt nhiều và bẻ ngoặt các kiểu để phát huy hết sở trường. Ban bật tốt,chuyền dài ổn nhưng tạt chưa hay,bóng thường đi hơi sâu.
– Phạm vi hoạt động rộng, để đá LAM hoặc RAM thì lên công về thủ cực xông xáo, nhiều lúc xâm nhập vòng cấm để dứt điểm. Khi cho đá CM thì Play Maker tốt,cặp với 1 trâu bò là chắc cú.
– Dứt điểm được, lực căng nhưng tỷ lệ vào vẫn chưa cao, nhưng dễ lập siêu phẩm khi đóng xa, cứ D mà phang thẳng khung thành 10 quả cũng phải vào 2 đến 3 quả.
– Biết hỗ trợ phòng ngự, cắt bóng rất hay và xông vào chọc bóng khá quyết liệt. Biết tự di chuyển đến vị trí nóng cực kì hợp lý.
– Thọt bóng bổng và ngoại hình nhỏ con sẵn nên gặp hàng cứng sẽ bị ăn đấm, nếu dùng khôn khéo thì không vấn đề gì.
– Em nó đá LAM trong trận này, nó là người sút pen, nhiều pha tắc bóng sướng.

Theo FIFA Online 3 Review
https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT