[FO3] Review Carvajal SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Carvajal ss14 +5 (giá 9m EP) – Là một trong những hậu vệ cánh phải trẻ hay nhất hiện nay,công hay thủ tốt, có triển vọng khi đang chơi rất hay trong màu áo real mùa vừa rồi. – Khả năng tranh chấp khá tốt, dùng kỹ năng lẫn tốc độ để lấn người khá…

Carvajal ss14 +5 (giá 9m EP)

Review Carvajal ss14 +5

– Là một trong những hậu vệ cánh phải trẻ hay nhất hiện nay,công hay thủ tốt, có triển vọng khi đang chơi rất hay trong màu áo real mùa vừa rồi.
– Khả năng tranh chấp khá tốt, dùng kỹ năng lẫn tốc độ để lấn người khá hay, hơi nhẹ cân chút nên gặp kiểu hulk hay Cr7 đá cánh thì nên đón đầu đánh chặn thay vì cứ nhảy vào quyết ăn thua.
– Không ngại khoản đua tốc khi lên lv cao, theo kèm đối phương khá rát, không chiến không tốt, chỉ đủ dùng trong một số tình huống phòng thủ.
– Leo biên tạt max hay, QA, CA rất khó chịu và chuẩn điểm rơi, thể lực đủ cày cả trận,có khá nhiều tình huống xâm nhập vòng cấm khi dùng Q gọi hỗ trợ tấn công và bản thân hắn cũng ham công nên đôi lúc không chạy về kịp.
– Lối chơi khá xông xáo và quyết đoán hơn mức cần thiết với hậu vệ cánh, trong lúc test có một lần chọc chân gây pen, nên cẩn thận với những đối phương quẩy skill tốt, nhào vô có khi ôm hận như chơi.
– Phối hợp ban chuyền tốt, kỹ năng rê dắt và xử lý bóng khá ổn dù chỉ có 2 sao.
– Vẫn có một số tình huống bị lỗi vị trí và ngáo QW, khả năng sút xa không nổi bật so với những hậu vệ cánh khác.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT