[FO3] Review Chiellini SS09 trong FIFA Online 3

Ngày 10/08/2015

FFOL3: Review Chiellini SS09 trong FIFA Online 3. Chiellini ss09 là một trong những trung vệ giá mềm nên dùng nhất. Tốc độ có, sức mạnh có, não cũng có. Chém cực rát. Chân phải 2 điểm nhưng bù lại chân trái phải cỡ 6,5 điểm, tắc bóng bằng chân trái quả nào là trúng…

FFOL3: Review Chiellini SS09 trong FIFA Online 3.

Chiellini 9

Chiellini ss09 là một trong những trung vệ giá mềm nên dùng nhất. Tốc độ có, sức mạnh có, não cũng có. Chém cực rát.

Chân phải 2 điểm nhưng bù lại chân trái phải cỡ 6,5 điểm, tắc bóng bằng chân trái quả nào là trúng quả đó.

Thi đấu theo kiểu chiến binh thép lai với đầu óc gia truyền của môn nghệ thuật phòng thủ italia lừng danh thiên hạ. Tất nhiên bạn phải điều khiển tốt được nó,hiểu tính cách và lối di chuyển của nó thì mới đá hay được.

Tính cách của Chiellini ss09 có thể nói là hổ báo, xông xáo nhưng cực kì lì và dai, nếu bạn dùng không đúng cách sẽ hay nói là ngáo đấy.

Tranh chấp cực tốt, tông vai được, bay vào chém cũng khủng, còn khi cần có thể đuổi bắt và xoạc bóng.

Chiellini 9 không thuộc dạng quá dễ xài như Rio 6, ai dùng cũng thấy hay mà phải tập cho quen dần, càng đá càng thấy bá.

Cặp được với hầu hết mọi loại trung vệ khác, thường hay xông lên đón đầu và chém dằn mặt đối phương nhưng khi cần giữ vị trí rất tốt, phần này có liên quan đến chiến thuật của đội nữa. Cực hay khi đá Catenaccio- chơi kiểu 1 kèm 1 trong 1 khu vực nhất định, kèm C là bắt được mọi thể loại trừ khi đối phương dùng skill tốt vì Chiellini dính chân 2.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT