[FO3] Review Christian Eriksen SS14 +5 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

Christian Eriksen 14 +5 (giá 8tr EP) – Trụ cột của Tottenham mùa giải vừa qua và một trong số những cầu thủ chạy nhiều nhất mỗi trận nên thể lực của anh rất tốt,trong game tuy chạy dễ hụt hơi nhưng chạy được nhiều lần, không đi bộ. – Vị trí thi đấu của anh…

Christian Eriksen 14 +5 (giá 8tr EP)

Christian Eriksen 14 +5 (giá 8tr EP)

– Trụ cột của Tottenham mùa giải vừa qua và một trong số những cầu thủ chạy nhiều nhất mỗi trận nên thể lực của anh rất tốt,trong game tuy chạy dễ hụt hơi nhưng chạy được nhiều lần, không đi bộ.
– Vị trí thi đấu của anh khá rộng,đá CAM nhưng cũng hay lùi xuống nhận bóng,có khi dạt ra hai biên phối hợp hoặc xộc thẳng vào vòng cấm dứt điểm.Có lối di chuyển thông minh,hay tự chạy đến các vị trí thiết yếu để làm cầu nối,kiến thiết lối chơi cho đội bóng.Các bạn có thể sắp xếp tùy ý cho phù hợp với sơ đồ của mình. CAM,RAM,LAM,LW,RM,.. thậm chí CM cũng được do biết hỗ trợ phòng thủ khá tốt.
– Người nhỏ nhắn nhưng không quá gầy,thăng bằng có cao đến đâu thì vẫn dập mặt như thường thôi nên dùng Eriksen thì phải khéo,chuyền nhanh hoặc qua người kĩ thuật.Bạn nào thích đá kiểu trâu bò có thể bỏ qua Eriksen ngay và luôn.
– Thuận 2 chân có rất nhiều lợi thế,skills sướng hơn,cầm bóng linh hoạt hơn, khi giả sút giả chuyền có thể lách qua 2 bên thay vì 1.Eriksen dắt bóng và quay người cũng siêu nhanh.Rê bằng C thì dẻo thôi rồi.
– Về mặt kiến tạo,chọc khe sệt khoảng cách dài không hay như totti hay fabregas,anh này chỉ chọc W hay trong phạm vi ngắn.Tuy nhiên chuyền được cả 2 chân nên rất phê.Ngược lại QW thì rất tốt,ngoài ra biết bấm CA cho đồng đội siêu ảo.Khi ở biên dắt vào gần vòng cấm mà nếu bạn tạt A,QA thông thường nó sẽ ra ngoài luôn,trong những trường hợp như vậy hãy CA + hướng đến đồng đội + lực phù hợp. Chỉ những cầu thủ kĩ thuật và là chuyên gia kiến tạo mới chuyền chuẩn kiểu này được.
– Về mặt dứt điểm,ZD chân phải bóng rất dễ găm vào góc chữ A. Bắn xa có thể dùng D cự li 16-20m với tỷ lệ ăn bàn sút 10 được 3,5.Có khả năng sút phạt kiểu Curling Shot cực tởm,nhưng đây là kiểu sút khó thực hiện,có thể tra google để tìm hiểu thêm.Một khi sút thành công,bóng lượn vào góc chết thì thủ môn không thể bắt được.
– Khả năng duy trì phong độ thấp. Chỉ số phát triển 75 nên lên lv 14 là đá vào phom.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT