[FO3] Review Cristiano Ronaldo SS07 trong FIFA Online 3

Ngày 19/08/2015

Cristiano Ronaldo SS07 – giá chỉ 4 tr (quá rẻ) – Cầu thủ đá RW hay nhất tầm giá 5 triệu EP, dáng người cao gầy tuy nhiên không hề yếu sinh lý, ngược lại có khả năng chạy liên tục 90 phút không hề mệt. Khả năng tỳ đè rất tốt, sức rướn tuyệt vời giúp cho…

Cristiano Ronaldo SS07 – giá chỉ 4 tr (quá rẻ)

Cristiano Ronaldo SS07
– Cầu thủ đá RW hay nhất tầm giá 5 triệu EP, dáng người cao gầy tuy nhiên không hề yếu sinh lý, ngược lại có khả năng chạy liên tục 90 phút không hề mệt. Khả năng tỳ đè rất tốt, sức rướn tuyệt vời giúp cho anh đua tốc không thua ai cả.
– Dùng skill bá đạo, quẩy cánh nuột nà, dứt khoát, khi chạy ra cánh bạn muốn rê tiếp vào trong hay tạt đều rất tốt. Theo mình thấy Cristiano Ronaldo ss07 trâu hơn cả ss08 nếu đá cánh.
– Khả năng dứt điểm khá tốt, nhưng đối mặt phải sút chuẩn bởi vì thủ môn dễ bắt được nếu như sút nhẹ, dùng ZD nửa đực nửa cái, lúc hay nhưng lúc ZD không được, do ngoài đời anh ấy không hay ZD, bù lại Cristiano Ronaldo ss7 đóng xa nhiều quả ảo không tưởng. Đừng nhìn chỉ số sút xa 68 mà nói mình phán sai, sút D và CD từ 25m trở lên rất mạnh như rocket 1 giờ, sút phạt thì phải biết cách sút, nên cho sút ở khoảng cách xa, sút kiểu CD hoặc D+45% lực, tuy nhiên phải canh góc chuẩn, nếu làm tốt điều này thủ môn khó có thể thể cản nổi vì lực sút rất căng.
– Đánh đầu rất tốt, băng vào đóng một chạm nhiều quả ảo. Chỉ số ẩn diver làm rất bực vì Cristiano Ronaldo 7 có ăn vạ nhưng trọng tài lại không thổi.
– Cá nhân thấy ss07 với ss08 không điểm gì khác nhau, nhưng mình thích dùng ss07 chạy cánh hơn bởi vì nặng cân tốt và có phần trâu hơn.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT