[FO3] Review Cristiano Ronaldo SS11 trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

Ronaldo ss11 (giá 12tr5 EP) – Đi giày Nike Mercurial Superfly xanh lá cây.mặt giống rô 14. – Ss11 là mùa giải Ronaldo chuẩn bị thay đổi phong cách thi đấu sang lối đá thực dụng,hiệu quả. đây là ronaldo mang thân hình tốt nhất các mùa nhưng vẫn giữ được khả năng rê dắt…

Ronaldo ss11 (giá 12tr5 EP)

Ronaldo ss11
– Đi giày Nike Mercurial Superfly xanh lá cây.mặt giống rô 14.
– Ss11 là mùa giải Ronaldo chuẩn bị thay đổi phong cách thi đấu sang lối đá thực dụng,hiệu quả. đây là ronaldo mang thân hình tốt nhất các mùa nhưng vẫn giữ được khả năng rê dắt và bắt đầu hoàn thiện kĩ năng dứt điểm.
– Phong cách thi đấu : nếu dùng 2 từ để mô tả thì đó chính là ” rô điệu “. Tuy có được thân hình giống với rô XI nhưng lối đá không quá thiên về sức mạnh, không có tính quyết đoán cao và độ đầm của mùa 14. Bù lại vẫn giữ được độ dẻo của các mùa 7 và 8(rô chạy cánh).rê bóng mượt và rất kĩ thuật.mùa này có khả năng chạy chỗ giống hệt ss14,chỉ có lối chơi ít va chạm hơn và chơi thanh thoát hơn.dáng chạy mượt hơn ss14,kĩ năng đi bóng giống rô chạy cánh.
– Không biết chạy chỗ đón đường chuyền dài, bù lại chọn vị trí trong vòng cấm rất tốt.
– Chính vì lối chơi không quá thiên về sức mạnh như mùa 14 dù chỉ số sức mạnh khá cao nên rô 11 bị hiểu nhầm là yếu sinh lý,thực ra rô 11 giữ bóng khi bị tác động rất tốt,đúng chuẩn cho những ai thích dùng skill và khả năng rê dắt, luồn lách tốt hơn và ngoặt bóng nhanh hơn ss14 rất nhiều.
– Rô 11 là rô lai mang 60 % khả năng của rô 14 và 40 % khả năng của rô chạy cánh, chưa tìm thấy đặc điểm riêng hay khả năng đặc biệt của phiên bản này.
– Thể lực xuống khá nhanh nhưng vẫn rất dai sức,dù đã xuống hơn nửa thanh lực nhưng tốc độ chạy không bị giảm.húc nhau với hậu vệ hơi yếu và cũng có xu hướng chạy chỗ thoát khỏi hậu vệ chứ không thích đối đầu như ss14.
– Bứt tốc nhanh hơn ss14 ,có thể đá cánh nhưng mình khuyên không nên dùng vì không phát huy hết khả năng. cứ cho anh ấy đá ST hay CF. đá cánh thì ss07 là ưu tiên số một và ss08 .
– Dứt điểm gần tốt bằng rô 14, đừng chê rô khi nhiều quả không ZD được vì ngoài đời anh ấy có ZD éo đâu. tỷ lệ thành công khi đối mặt rất cao,rất ít khi bỏ lỡ cơ hội trong vòng cấm như sút trúng cột hay ra ngoài,tỉ lệ đối mặt thành công là 90 %. sút xa hơi tệ,không ảo như các mùa khác.
– Khi phong độ yếu thì chạy chỗ rất tù và sức mạnh gần như là không có,hậu vệ đè phát là ngã.
– chưa đủ đẳng cấp để gánh team như ss14.
– Chỉ số tốc độ phát triển ingame là 80,lên lv 13 là cứng rồi. khả năng duy trì phong độ cao.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT