[FO3] Review David Luiz SS14 +5 trong FIFA Online 3

Ngày 14/07/2015

David Luiz 14 +5 (giá 14tr EP ) – Một trong những trung vệ có lối chơi quái dị nhất,được rất nhiều người mến mộ,rất là sau vụ chú bé mỳ tôm với Rafael Biểu tượng cảm xúc grin – Thể hình trong game khá tốt,bề ngang to,xoay chuyển rất nhanh,là một trong những trung…

David Luiz 14 +5 (giá 14tr EP )

David Luiz 14 +5 (giá 14tr EP )

– Một trong những trung vệ có lối chơi quái dị nhất,được rất nhiều người mến mộ,rất là sau vụ chú bé mỳ tôm với Rafael Biểu tượng cảm xúc grin
– Thể hình trong game khá tốt,bề ngang to,xoay chuyển rất nhanh,là một trong những trung vệ kĩ thuật nhất game bên cạnh Pique và Ramos.Khi cần có thể cầm bóng xông lên phối hợp như một tiền vệ tấn công.
– Phạm vi hoạt động rộng,bay nhảy khắp nơi từ trung lộ ra sát biên rồi bay lại về vòng cấm.Tích cực đeo bám,húc nhau nhiều quả siêu ảo dù sức mạnh không quá đáng nể.tắc bóng quả được quả không,kèm người không chắc chắn vì hay ham chơi bỏ vị trí.
– Mùa 14 này là mùa phòng thủ chắc chắn nhất của David Luiz,kĩ năng tắc bóng và bắt người tốt hơn các mùa khác,bình tĩnh hơn,không quá ngáo như trước.
– Luiz 14 có điểm cộng là ít dâng lên tấn công hơn trước,phần lớn thời gian đều ở bên phần sân nhà,nhưng vẫn sẽ có tình huống ngáo bỏ vị trí.chỉ là ít lên tham gia tấn công hơn thôi.
– Đánh đầu ở mức khá,nhiều pha lên đồng nhưng cũng nhiều pha thọt,nhưng được cái phản ứng tốt hơn chỉ số, nhanh nhẹn trong các pha lộn xộn.
– Đua tốc rất tốt nhưng thể lực nhanh hao mòn,đá kẹp với Silva wc,Varane,Rio,Terry,.. là chuẩn bài.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT