[FO3] Review David Villa E08 trong FIFA Online 3

Ngày 08/2015

David Villa E08 – Vua phá lưới vòng chung kết Euro 2008, thời kì đỉnh cao của anh, đây chính là mùa tốt nhất sau WB của Villa, thực sự rất đáng dùng. – Cặp đôi hoàn hảo với Torres E8, mùa này Villa đá bám gần vòng cấm hơn, độ sát thủ cũng cao…

David Villa E08

David Villa E08

– Vua phá lưới vòng chung kết Euro 2008, thời kì đỉnh cao của anh, đây chính là mùa tốt nhất sau WB của Villa, thực sự rất đáng dùng.
– Cặp đôi hoàn hảo với Torres E8, mùa này Villa đá bám gần vòng cấm hơn, độ sát thủ cũng cao hơn U10. Mặc dù không có Tries To Beat Offside Trap nhưng những pha chạy chỗ băng lên bất ngờ của anh vẫn quá đáng sợ, đặc biệt chạy chỗ quãng ngắn cực hay, thích hợp cho những pha bấm bóng như thế này:


– Chạy chỗ đường dài vẫn tốt, nhưng lực hết hơi nhanh dù chỉ số thể lực tốt hơn rất nhiều so với U10, vẫn nên chọc ở gần vòng cấm hơn. Tốc độ rê bóng hơn cả WB, đẩy tốc nhanh và sút nhanh là phương án dùng lí tưởng nhất, đúng phong cách ngoài đời luôn.
– Điểm yếu muôn đời ở mọi mùa của David Villa là sức mạnh, thể hình nhỏ con, các bạn chỉ nên chọn Villa là người tiếp bóng cuối cùng và kết thúc, 5 sao rê dắt tốt nhưng gặp trung vệ trâu bò hắt xì hơi là ngã.
– Dứt điểm ngon như mọi mùa khác, ZD 2 chân như một. 1 chạm tốt. Trong vòng cấm cứ D lọt nách và ZD sệt cực dễ vào. Cầm Villa cứ nhận bóng trong vòng cấm là sút luôn để đối thủ không kịp trở tay. Nhưng nhiều quả chân ngắn cũng hơi khó chịu.
– Cặp với Torres E8 cực ngon, để Tô lệch trái, Villa phải hoặc thế nào tùy bạn. Không thì cặp với Ibra, Drogba cũng đều ngon.
– Theo mình nghĩ giá sẽ còn giảm nhiều vì chưa phải là hàng gánh team, cỡ ngang tầm eto 6, nếu ra gói bạch kim thì xuống nữa.

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT