[FO3] Review David Villa UCL 10 trong FIFA Online 3

Ngày 07/2015

D. Villa UCL 10 (giá 4,3m EP ) – Chỉ cao 1m75 và nặng 69 cân, đã thấp lại còn nhẹ cân, ingame người nhỏ, hoàn toàn không đánh lại được bất kỳ một thể loại trung vệ nào – Khả năng luồn lách, chạy chỗ thực sự rất siêu việt, chỉ số chọn vị…

D. Villa UCL 10 (giá 4,3m EP )

D. Villa UCL 10
– Chỉ cao 1m75 và nặng 69 cân, đã thấp lại còn nhẹ cân, ingame người nhỏ, hoàn toàn không đánh lại được bất kỳ một thể loại trung vệ nào
– Khả năng luồn lách, chạy chỗ thực sự rất siêu việt, chỉ số chọn vị trí xanh lét cộng hưởng cái Tries To Beat Offside Trap trứ danh nữa khiến cho những pha chạy chỗ rất có nét và đầy khôn lỏi, chắc tự biết nhỏ con quá nên tập chạy chỗ, lấy cái lợi thế này ra để khắc phục điểm yếu thể hình. Lối chơi khá tương đồng T9 nhưng xét về sức rướn, độ bền thì anh còn phải gọi T9 là sư phụ.
– Tốc không quá nhanh như eto hay T9, nhưng cũng thuộc hàng có số má khi ingame , bứt tốc khi đón chọc khe sệt tốt, chọn điểm rơi chuẩn nên không quá đáng ngại khi dùng kiểu QW
– Rê dắt khá dẻo , ngoặt bóng nhanh nhưng do chân ngắn nên có những pha với hụt khá là vô duyên =.=, mà tốt nhất khi cầm anh này nên xử lý nhanh gọn, tránh rườm rà không là chỉ bằng một cú hích vai nhẹ đã văng ra mất bóng, dùng skill nếu bị kẹp chặt thì xác định luôn là bóng ơi ở lại người đi nhé.
– Bá nhất có lẽ là khả năng dứt điểm, 2 chân như một, sút cực hiểm, người nhỏ thế thôi chứ ra chân rất nhanh và đủ độ căng cần thiết. D, DD, CD, ZD đều hay. Khả năng sút một chạm rất ấn tượng, sút xa hay sút phạt đều rất tốt, đương nhiên cũng phần lớn ở tay người điều khiển nữa.
– Rất nhanh nhạy trong mọi tình huống , bị đồng đội chuyền sửa lưng nhưng xoay người nhận bóng lại ngay được, đấy là cái lợi thế hiếm hoi của thể hình.
– Không chiến không có gì đáng kể khi thấp bé như vậy, họa hoằn lắm mới có một pha cắt mặt đánh đầu nhờ chọn điểm rơi tốt, đá phạt góc cũng không thấy bóng dáng trong vòng cấm luôn mà chỉ quanh quẩn ở mép ngoài khu vực vòng cấm chực chờ bóng bật ra.
– Bật tường 1-2, phối hợp nhanh kiểu tiki-taka rất chuẩn, hàng barca mà lại, cứ QS mà tận dụng khả năng luồn lách rất khôn khéo của anh, gặp trung vệ xoay sở chậm thì xác định.
– Do di chuyển khá nhiều nên thể lực không đủ xài cả trận khi lv còn thấp, lên cấp cao mới ổn định được cái này. Giữ phong độ rất tốt, ở những lv đầu đã đá rất vào phom. Thấp bé nên khá kén người chơi, dùng được thì là một hàng Sub hạng sang cho T9. vị trí tốt nhất vẫn là ST, đá CF chỉ làm tốt trong vai trò hút hậu vệ,khả năng làm tường đương nhiên bằng 0
– Đã gắng test rất kỹ, ở cả chế độ đấu cup huyền thoại với xếp hạng, cả khi đã hết buff phong độ thì vẫn chạy chỗ ảo, sút tốt.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT