[FO3] Review De Rossi E08 trong FIFA Online 3

Ngày 25/08/2015

De Rossi E08 (giá 13m EP) No De Rossi, No Safety ( Không De Rossi, không bình yên). Mùa tốt nhất của De Rossi đã ra mắt và nóng hổi với mức giá không hề dễ chịu một chút nào, lúc ad mở mới chỉ 7tr thôi, nay tăng gấp đôi. – Một tá chỉ…

De Rossi E08 (giá 13m EP)

De Rossi E08

No De Rossi, No Safety ( Không De Rossi, không bình yên).
Mùa tốt nhất của De Rossi đã ra mắt và nóng hổi với mức giá không hề dễ chịu một chút nào, lúc ad mở mới chỉ 7tr thôi, nay tăng gấp đôi.
– Một tá chỉ số ẩn bổ trợ và toàn những cái cần thiết cho một CM, CDM cùng dàn chỉ số đẹp như mơ đã nói lên tất cả những phẩm chất của anh khi ingame
– Điều đầu tiên phải nhắc đến là khả năng xoay sở + phản ứng được cải thiện rất rõ rệt so với những phiên bản trước, rất nhanh nhạy và khi cần có thể đua tốc để cản phá.
– Khả năng bao quát sân tốt, cản phá rất kịp thời ở những điểm nóng, bọc lót cho CB khá hay. Thể lực đủ cày kéo cả trận
– Cầm giữ bóng không khéo như bọn CAM sáng tạo, khi đang phiêu cũng không nên quá màu mè bởi CDM mà mất bóng thì bóp luôn team chứ không đùa.
– Kỹ năng tranh chấp tốt, chèn người lấy bóng khá hay. Những pha vào bóng luôn rất nhiệt, dứt khoát và gọn gẽ, không ngán ngại bất cứ một thanh niên trẻ + trâu nào khi chỉ số quyết đoán đã cao lại thêm cái Solid Player.
– Khả năng ban chuyền tốt,chọc khe tạm chấp nhận được, đặc biệt rất lợi hại trong những pha phản công nhanh với vũ khí là những đường chuyền dài vượt tuyến cho ST bứt tốc
– Hay tham gia tấn công hơn 08, 09 và công cũng có nét hơn nhiều, ngoài vòng cấm thuận chân cứ D, CD để tận dụng khả năng sút xa, đá CM hay xâm nhập vòng cấm.
– Không chiến tốt trong cả phòng thủ lẫn tấn công nhờ thể hình khá đầm, chiều cao ổn và khả năng bật nhảy khá.
– Tất nhiên sẽ có những hạn chế khi xuống phong độ như : Tranh chấp hay phạm lỗi, đua tốc hạn chế, kèm người không sát,…
– Giá chắc chắn sẽ còn giảm, còn giảm bao nhiêu thì còn tùy vào event hoặc gói mà Garena sẽ tung ra, cá nhân nghĩ nó tầm giá 7-9 tr là ổn.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT