[FO3] Review Didier Drogba SS08 trong FIFA Online 3

Ngày 17/07/2015

D. Drogba 08 (giá 7m6 EP ) – Khổ người to, đậm , làm tường rất tốt, đem ra húc nhau với CB cảm giác rất đã , sức rướn tuyệt vời, thể lực khá nên có thể cày cả trận được. – Rê dắt khá thô cứng so với ss10 do thể hình to,…

D. Drogba 08 (giá 7m6 EP )

D. Drogba 08
– Khổ người to, đậm , làm tường rất tốt, đem ra húc nhau với CB cảm giác rất đã , sức rướn tuyệt vời, thể lực khá nên có thể cày cả trận được.
– Rê dắt khá thô cứng so với ss10 do thể hình to, trong game fifa online 3 , ở mọi vị trí thể hình nên là trung bình thì tốt nhất.
– Vào tốc chậm hơn nhưng đẩy bóng nhanh hơn ss10, giữ thăng bằng khi va chạm rất tốt, kể cả terry, vidic cũng không thể chỉ bằng một cú tông vai mà hy vọng đốn ngã được anh , cũng nhờ điểm mạnh này nên trong thế bị kèm cặp vẫn sút được. Dùng skill cũng không bị ủi văng như kiểu ST mỏng cơm.
– Dứt điểm rất chuẩn, kiểu nào cũng bá đạo cả , lực sút căng đét như búa bổ, ZD thuộc dạng ngon, bóng đi cực xoáy và ảo, chân trái cần nắn nót một chút khi sút ở thế khó.
– Khả năng phối hợp chỉ ở mức tạm chấp nhận được, hầu hết chỉ chực chờ trong vòng cấm để nhận bóng từ đồng đội, ít khi dạt cánh, điều này khá hiệu quả khi chơi tạt cánh cũng như trung lộ.
– Khá lười chạy,muốn anh chạy nhiều cần chịu khó nháy Q để gọi,đón QW khá tốt, chạy chỗ không đến nỗi tù như một số bạn vẫn hay nói, xin nhớ rằng ngay cả drogba 10 cũng không phải là một thương hiệu chạy chỗ giống bọn T9, Eto ,….
– Là chuyên gia trong khoản không chiến, vừa chọn vị trí tốt, vừa dựa vào lợi thế thể hình để tì đè đối phương đánh đầu, bóng đi lực căng và hiểm.
– Tư thế sút phạt rất hợp khoản ZD, chỉnh hướng đứng vuông góc với GK, tùy khoảng cách mà căn lực thì bóng rất dễ bay vào góc cao khung thành làm thủ môn bó tay.
– Đá CF chỉ tốt ở khoản làm tường và chim mồi hút hậu vệ, phân phối bóng kém.
– Độ ổn định rất tốt, càng lên lv cao càng đáng sợ trong khoản đánh nhau.

Nguồn: FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT