[FO3] Review E. Can SS14 trong FIFA Online 3

Ngày 06/10/2015

Can SS14 +5 – Thể lực và sức mạnh tuyệt vời, đa năng, càn quét tốt. Có thể nói là rất toàn diện. Càng ngày càng trưởng thành, được lên tuyển quốc gia trong khi các bạn cùng lứa cũng chỉ được lên tuyển U21. – Ingame đá ngon từ thịt,ngọt từ xương. Thể hình…

Can SS14 +5

Can 14 +5

– Thể lực và sức mạnh tuyệt vời, đa năng, càn quét tốt. Có thể nói là rất toàn diện. Càng ngày càng trưởng thành, được lên tuyển quốc gia trong khi các bạn cùng lứa cũng chỉ được lên tuyển U21.
– Ingame đá ngon từ thịt,ngọt từ xương. Thể hình quá tốt, va chạm phê, đuổi bắt tạm được nhưng hay thích đánh chặn bất ngờ hơn, đá ổn tất cả các vị trí ở hàng phòng thủ từ CDM, CB đến RB.
– Kĩ năng rất đồng đều, biết cầm bóng rê dắt và chuyền tốt, 4 sao kĩ thuậtcho một cầu thủ phòng ngự.
– Nhịp độ lối chơi không quá quyết liệt mà khá bình tĩnh, khi cần cứng sẽ cứng, khi phong độ yếu có cảm giác hơi nặng nề và dễ mất tích khỏi hàng thủ.
– Biết bọc lót tốt nhưng hơi thọt những pha chọc khe, đua tốc nhiều khi cũng không tốt. Một trong những cầu thủ hiếm hoi ở hàng thủ có chỉ số ẩn Flair, chỉ số ẩn này hình như làm các cầu thủ phòng ngự khôn ngoan hơn thì phải. Can và Ramos wc đều như vậy, ingame ít khi phạm lỗi thô, lấy bóng tinh tế hơn.
– Đánh đầu tốt hơn chỉ số, lựa chọn hợp lý cho team Đức và Liverpool.

Theo FIFA Online 3 Review

https://www.facebook.com/reviewfifa3/

Loading...

BÀI VIẾT MỚI

Loading...

CHỦ ĐỀ HOT